Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm sẽ giúp khách hàng có thể hoàn thành BCTC một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng với chữ “Tâm”, “Đức” của người làm nghề Phạm và Cộng sự mong rằng sẽ mang đến dịch vụ làm báo cáo tài chính với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ báo cáo tài chính tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Một trong những lợi ích đầu tiên được nói đến khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính đó chính là doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ làm báo cáo tài chính nhanh chóng, hiệu quả với một mức chi phí tối ưu nhất. Nếu như doanh nghiệp tự thuê một kế toán tổng hợp hoặc kế toán trưởng thì chi phí rất cao (có thể tốn gấp 3- 5 lần thuê dịch vụ), phải tốn khá nhiều tiền cho việc tuyển dụng, tìm được người ưng ý đã khó rồi, giữ chân người lao động còn khó khăn hơn.

Mặt khác, hiện tại tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên nếu tuyển dụng nhân viên để làm công việc quyết toán thuế thì cũng có nhiều rủi ro khi xảy ra giãn cách xã hội. Chi phí lương nhân viên thì vẫn phải trả mà công việc có thể cũng bị dừng do người lao động nghỉ giãn cách không có công cụ làm. Do đó, giải pháp thuê ngoài được cho là hiệu quả nhất.

Đây là thực trạng chung mà nhiều chủ doanh nghiệp gặp phải. Chính vì thấm nhuần những điều đó nên nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê Outsourcing để “tối ưu” công việc được chuyên viên của Pham & Associates xử lý tức thì mà chi phí rẻ bằng 1/3 chi phí thuê một nhân viên tập sự. Những chia sẻ này của Pham & Associates hoàn toàn có dẫn chứng từ thực tế mà trong bài viết này chúng tôi không tiện post lên, chỉ khi nào bạn gặp phải vấn đề và đã “trải nghiệm” thì mới thấy “thấm” những gì mà chúng tôi khuyên ở trên.

Phạm và Cộng sự với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp làm việc hiệu quả, cùng các mối quan hệ liên quan đến cơ quan thuế sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoàn tất BCTC mà không mất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê kế toán doanh nghiệp. Nếu như công việc để nhân viên của bạn làm có thể mất tới 3 tháng mới xong bộ Báo cáo tài chính thì khi sử dụng “Dịch vụ báo cáo tài chính” của chúng tôi, báo cáo được thực thi và hoàn thành bàn giao có thể chỉ tốn 01 tuần. Với trách nhiệm nghề nghiệp, khi dựng số liệu sơ bộ xong chuyên viên của chúng tôi sẽ tổng kết các vấn đề trước khi chốt báo cáo với khách hàng, tư vấn giải pháp tối ưu nhất rồi sau đó mới thống nhất lại và ra kết quả cuối cùng. Chính phương trâm làm việc kết hợp giữa “Tài – Tín – Tâm” đã giúp Pham & Associates giữ được chân khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Đặc biệt, Phạm và Cộng sự luôn nắm trong tay kiến thức am hiểu về pháp luật, cập nhật các quy định hiện hành cho nên dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nộp thuế. Nhờ đó, cũng phòng tránh các rủi ro nộp phạt, truy thu thuế sau này.

Phạm và Cộng sự nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

>>> Dịch vụ kế toán trọn gói

Vì sao Pham & Associates được khách hàng tin tưởng?

Phạm và Cộng sự tự tin mang đến dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp chất lượng với:

+ Đội ngũ nhân viên bao gồm các luật sư, kế toán trưởng, kế toán lâu năm có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng.

+ Quy trình dịch vụ nhanh chóng, chính xác chuyên nghiệp

+ Giá dịch vụ luôn cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ với giá rẻ nhất.

+ Cam kết bảo mật thông tin.

+ Chịu trách nhiệm trước các số liệu được lập, hỗ trợ lâu dài cho doanh nghiệp

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

– Thu thập thông tin là những hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp;

– Kiểm tra những chứng từ kế toán, sắp xếp và phân loại chứng từ kế toán;

– Hạch toán kế toán lên phần mềm Accounting các phần hành: Mua hàng – Bán hàng – Ngân hàng – Thu chi tiền mặt – Nhập xuất tồn – Lương – BHXH – Thuế v v … ;

– Lập bảng phân bộ dụng cụ, công cụ, chi phí kết chuyển và chi phí trả trước;

– Tính và lập bảng khấu hao tài sản cố định;

– Tính toán giá thành của sản phẩm;

– Kết chuyển và tổng hợp thông tin;

– Lập báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, báo cáo về kết quả của quá trình kinh doanh, Báo cáo tài chính;

– Trao đổi với quý khách những nội dung và nghiệp vụ có liên quan tới kết quả thực hiện;

– Lập và in sổ sách bàn giao lại cho doanh nghiệp lưu trữ sau khi báo cáo dựng xong;

– Tư vấn cho khách hàng về những nội dung có liên quan trong quá trình thực hiện…

Tham khảo bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

Phạm & Cộng sự hành nghề với chữ Tâm nên chúng tôi rất vui khi được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng đem tất cả Trí Tuệ của mình để có những giải pháp thông minh, tối ưu nhất khi thực hiện công việc.

Vì thế, mọi nhu cầu cần sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm hãy liên hệ ngay cho Phạm và Cộng sự để được tư vấn tốt nhất.

>>> Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0902 483 186 – Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Comments (24)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *