Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp tại Phạm và Cộng sự

Với sự phát triển vượt bậc như hiện nay, có rất nhiều các công ty – doanh nghiệp mới thành lập tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Phạm và Cộng sự cung cấp dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường với mức chi phí thấp nhất. Những công ty – doanh nghiệp mới thành lập thường sử dụng những dịch vụ kế toán, quyết toán, báo cáo tài chính bên ngoài nhằm tiết kiệm được ngân sách hiệu quả.

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp tại Phạm và Cộng sự

Dịch vụ báo cáo thuế mà Phạm và Cộng sự mang đến

– Một dịch vụ uy tín, được nhiều đơn vị lựa chọn, đảm bảo nhanh chóng – hiệu quả.

– Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quyết toán, kiểm toán, làm báo cáo tài chính,… luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin rằng không có một đơn vị nào có đội ngũ kế toán giỏi hơn đội ngũ kế toán của Phạm và Cộng sự.

– Chi phí luôn cạnh tranh, đảm bảo các bạn lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ có được dịch vụ tốt, chi phí thấp nhất thị trường.

– Làm việc và cam kết đúng theo hợp đồng, chúng tôi hoàn thành nhanh chóng mọi giấy tờ, kê khai đầy đủ một cách hiệu quả và chính xác nhất.

– Phạm và Cộng sự xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về mình nếu như có bất kỳ một sai sót nào trong quá trình kiểm toán, kê khai, làm báo cáo thuế,…

Lưu ý khi làm báo cáo thuế

– Cần cẩn trọng, chuẩn bị đầy đủ những loại tờ khai liên quan.

– Kiểm tra số liệu cẩn thận để tránh sai sót.

– Lựa chọn kỳ nộp báo cáo thuế phù hợp với quy mô, loại hình doanh nghiệp của mình.

– Chú ý đến thời hạn nộp báo cáo để tránh những rắc rối không đáng có.

– Trong trường hợp không có đủ kinh nghiệm hay tự tin, hãy liên hệ với những chuyên gia. Họ sẽ tư vấn và giúp bạn làm báo cáo thuế nhanh chóng, đơn giản nhất.

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp tại Phạm và Cộng sự

Quy trình tiến hành dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp tại Phạm và Cộng sự

Với quy trình đơn giản, Phạm và Cộng sự sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Sau đây là những bước để thực hiện khi thuê dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Tư vấn và đặt lịch hẹn

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế của Phạm và Cộng sự thông qua đường dây nóng, hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với quý vị.

Bước 2: Khảo sát

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự sẽ tiến hành khảo sát thực tế tình hình của công ty khách hàng trong trường hợp cần thiết nhằm đảm bảo hiệu quả công việc. Đối với những trường hợp đơn giản, quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin chứng từ thông qua email.

Bứớc 3: Báo giá và ký hợp đồng

Thông qua hai bước tư vấn và khảo sát, Phạm và Cộng sự sẽ đánh giá tổng quát khối lượng công việc từ đó sẽ báo giá chi tiết các hạng mục cần làm cụ thể cho khách hàng. Sau khi điều chỉnh phí dịch vụ phụ hợp, chúng ta bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi giữa khách hàng và trách nhiệm cụ thể của Phạm và Cộng sự. Hợp đồng thể hiện đầy đủ tính minh bạch để khách hàng không cảm thấy nghi ngờ.

Bước 4: Hoàn thành công việc theo hợp đồng

Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng, Phạm và Cộng sự sẽ có trách nhiệm triển khai thực hiện tất cả những hạng mục được thỏa thuận. Trong trường hợp phát sinh thêm những công việc khác trong quá trình tiến hành, cả hai có thể ký thêm phụ lục hoặc hợp đồng mới để đảm bảo công việc được thuận lợi và chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp tại Phạm và Cộng sự

Phạm và Cộng sự chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đang có xu hướng mở rộng thị trường sang các tỉnh lân cận để tiếp cận được với nhiều đơn vị – doanh nghiệp hơn. Nếu các bạn đang có ý định muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi và có những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự
Đại chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0902.483.186
Page: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *