Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chất lượng tại Hà Nội

Sổ sách kế toán là vấn đề quan trọng của các doanh nghiệp vào mỗi dịp cuối năm. Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm được điều này. Vì vậy sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là cách tốt nhất. Đến với công ty Phạm và Cộng sự, bạn sẽ có được dịch vụ kế toán chất lượng nhất.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chất lượng tại Hà Nội

1. Vì sao nên doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán

– Nhân viên kế toán của các doanh nghiệp hàng ngày phải đối mặt với các con số từ những công việc như tài chính, kế toán, thuế hoặc là việc cân đối thu chi, cân đối hàng tồn kho … Vì vậy họ không có nhiều thời gian để quan tâm tới các chính sách thuế mới. Bạn phải biết rằng các chính sách thuế của chúng ta thường xuyên được sửa đổi bổ sung trong thời gian rất ngắn. Do đó nếu không biết mà áp dụng sai hoặc chưa đúng các chính sách về thuế là điều hiển nhiên. Gần như các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ nào đều gặp phải điều này.

– Đặc biệt là các dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán không uy tín hiện nay làm việc rất thiếu nghiêm túc. Nó dẫn đến những sai sót trong việc kê khai thuế. Chính điều này sẽ dẫn đến doanh nghiệp bị truy thu thuế hàng tỷ đồng, ngoài ra còn bị phạt truy thu với số tiền 20%*Số tiền thuế truy thu và Phạt tiền chậm nộp là 0.07%/ngày*Số tiền thuế truy thu*Số ngày chậm nộp?

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chất lượng tại Hà Nội

– Bạn sẽ không mất quá nhiều tiền để thuê nhân viên. Các kế toán được thuê không phải thuộc doanh nghiệp của mình mà công việc vẫn có thể hoàn thành tốt được. Chính vì điều này chúng tôi muốn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này nếu có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ kế toán tại Hà Nội

2. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín

Công ty Phạm và Cộng sự có đội ngũ nhân viên là những người đã có bằng của nghề thuế, của nghề dịch vụ kế toán. Họ am hiểu sâu sắc các Quy định pháp luật liên quan đến Thuế & Kế toán. Họ đã có thâm niên nhiều năm làm Kế toán trưởng tại các tập đoàn lớn . Họ có tham gia nhiều kỳ quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện sổ sách chứng từ một cách chặt chẽ và đầy đủ để đáp ứng được yêu cầu tối ưu hóa số thuế phải nộp. Với phương châm: “Luôn vì lợi ích của khách hàng”, chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán luôn đảm bảo mà giá cả phải chăng. Chỉ cần gọi điện đến, bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ, dù doanh nghiệp của bạn có ở nơi đâu các kế toán của chúng tôi đều đến tận nơi.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chất lượng tại Hà Nội

– Dựa vào kết quả kiểm tra về sổ sách chứng từ Kế toán. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán và sổ sách kế toán và Bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại (nếu có) giúp phù hợp với Quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.

– Doanh nghiệp sẽ được Chúng tôi đứng ra bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế một cách triệt để nhất trong khuôn khổ Pháp luật về thuế.

– Định kỳ hàng tháng chúng tôi sẽ gửi văn pháp luật về Thuế và Kế tóan có liên quan đến ngành nghề sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng pháp luật về thuế và kế toán nhằm giảm thiểu rủi ro vi phạm pháp luật về thuế.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ sổ sách kế toán bạn còn được công ty cam kết:

+ Tuân thủ nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Đảm bảo việc hoàn thiện sổ sách đúng hẹn

+ Sẵn sàng trao đổi và thảo luận cùng quý khách hàng các vấn đề phát sinh hoặc các vấn đề có nguy cơ xảy ra.

+ Chịu trách nhiệm toàn phần do lỗi trực tiếp từ nhân viên công ty gây ra đến cho công ty của các bạn (ví dụ: phạt chậm nộp tờ khai thuế GTGT do nhân viên của chúng tôi chưa nộp…), chịu trách nhiệm trong thỏa thuận đối với các lỗi gián tiếp.

Tham khảo: Nhận làm sổ sách kế toán

Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán hãy liên hệ ngay tới cho công ty Phạm và Cộng sự. Công ty của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện sổ sách một cách tốt nhất và nhanh nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *