Dịch vụ tư vấn kế toán uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn kế toán được xuất phát từ nhu cầu thực tế của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan,… Vì thế dịch vụ tư vấn này ra đời để đáp ứng nhu cầu số lượng lớn khách hàng. Phạm và Cộng sự luôn chú trọng đến việc phát triển bền vững cũng như tư vấn mang lại giá trị thiết thực nhất cho các công ty – doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đều là những người có trình độ chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ tốt, uy tín, nhanh chóng nhất trên thị trường.

Dịch vụ tư vấn kế toán uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn kế toán là gì?

Dịch vụ tư vấn kế toán là một loại hình phổ biến hiện nay, đây là sản phẩm của các đơn vị dịch vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán thành lập và hoạt động theo đúng quy định của Pháp luật hiện nay. Dịch vụ này thực hiện các công việc của kế toán, kế toán trưởng của công ty – doanh nghiệp trong đó có: tư vấn kế toán, kiểm toán, quyết toán,…

Dưới đây là một số dịch vụ tư vấn kế toán mà Phạm và Cộng sự mang lại:

Tư vấn pháp luật thuế về đăng ký mã số thuế cho công ty – doanh nghiệp;

Tư vấn pháp luật thuế về kê khai thuế tránh các sai sót không đáng có;

Tư vấn thủ tục nộp thuế đúng thời gian theo Luật hiện hành;

Tư vấn pháp luật thuế chi tiết hướng dẫn thủ tục hoàn thuế;

Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính;

Tư vấn các bước, thủ tục miễn giảm thuế theo quy định của Nhà Nước;

Tư vấn pháp luật thuế, cũng như các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ;

Tư vấn khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế;

Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế,…

Dịch vụ tư vấn kế toán uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn kế toán giúp ích gì cho công ty – doanh nghiệp

Vấn đề kế toán, thuế luôn khiến doanh nghiệp đau đầu bởi sự phức tạp và tốn nhiều thời gian cho các thủ tục thực hiện nó. Hơn nữa, các quy định và chính sách về kế toán, thuế luôn thay đổi khiến doanh nghiệp khó nắm bắt được nó nếu không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Việc các doanh nghiệp vi phạm pháp luật về thuế và bị xử phạt thường xuyên xảy ra và không ít trường hợp doanh nghiệp phải gánh chịu những hậu quả rất nghiêm trọng vì không hiểu và không tuân thủ đúng các quy định về kế toán thuế.

Chính vì thế, điều cần thiết cho các công ty – doanh nghiệp là một chuyên gia tư vấn kế toán hoặc có một bộ máy chuyên nghiệp để thực hiện những vấn đề liên quan đến thuế, kế toán, kiểm toán để làm hậu phương vững chắc cho doanh nghiệp phát triển. Phạm và Cộng sự là một trong những đơn vị mang đến dịch vụ tư vấn kế toán uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

>>> Xem thêm: khóa học kế toán ngắn hạn.

Đặc điểm khác biệt của dịch vụ tư vấn kế toán của Phạm và Cộng sự

Thuế và kế toán ở mỗi địa phương có thể khác nhau. Nhưng chúng tôi có rất nhiều các chuyên gia, giáo viên, chuyên viên về kế toán và thuế trên cả nước.

Công nghệ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp tiên tiến nhất, giúp quá trình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài việc tư vấn qua hotline, chúng tôi còn tư vấn qua zalo, sky,… giúp việc tư vấn trở lên linh hoạt, trực quan hơn.

Dịch vụ tư vấn kế toán uy tín nhất tại Hà Nội

Tính phí linh hoạt theo tháng hoặc theo lần tư vấn, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn cách tính sao cho phù hợp nhất.

Nhân viên hỗ trợ hoàn toàn là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng cần tư vấn.

Có thể đánh giá chất lượng nhân viên tư vấn và được công khai trên website.

Phí dịch vụ cực rẻ, so với các đơn vị khác thì các bạn hoàn toàn có thể hài lòng về chi phí khi lựa chọn Phạm và Cộng sự của chúng tôi.

Khách hàng không tốn tiền điện thoại, không phải đi lại, không phải chờ đợi.

>>> Có thể bạn quan tâm: bảng giá dịch vụ kế toán.

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế của Phạm và Cộng sự cam kết

Dịch vụ kế toán được thực hiện bởi các thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên, chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ kế toán.

Nhân sự thực hiện dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thuế, kế toán.

Chúng tôi là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế.

Chúng tôi có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế.

Chất lượng dịch vụ của dịch vụ tư vấn kế toán của Phạm và Cộng sự luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật, cam kết đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Dịch vụ tư vấn kế toán uy tín nhất tại Hà Nội

Bộ máy kế toán, thuế trong doanh nghiệp được ví như trái tim của doanh nghiệp, nó vừa là công cụ quan trọng trong phát triển kinh doanh nhưng cũng là thứ khiến doanh nghiệp gặp phải những rắc rối nếu như không thực hiện đúng những nhiệm vụ và tuân thủ không đúng những quy định pháp luật. Vì vậy, các bạn cần phải tìm một công ty uy tín để giúp bạn thực hiện vấn đề này. Nếu các bạn cần dịch vụ tư vấn kế toán thì hãy tìm hiểu về Phạm và Cộng sự của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
Trụ sở: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
VPGD 1: P1005, Tầng 10, Tòa 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
VPGD 2: P2102, Tầng 21, Tòa S2-Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0902483186
Email: support@ketoanthuehanoi.vn
Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *