Dịch vụ tư vấn thuế tại Công ty Phạm và Cộng Sự

Tư vấn thuế là dịch vụ mà các doanh nghiệp nên lựa chọn. Bởi thuế là vấn đề vô cùng quan trọng với mỗi công ty, trong suốt quá trình từ lúc thành lập, hoạt động tới khi giải thể. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị phải vất vả khi thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế. Hiểu được điều đó, Phạm và Cộng Sự cung cấp dịch vụ tư vấn thuế trọn gói, giúp khách hàng giải quyết các công việc liên quan đến thuế nhanh chóng, thuận lợi.

Dịch vụ tư vấn thuế tại Công ty Phạm và Cộng Sự

Sự cần thiết của dịch vụ tư vấn thuế với các doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp thường gặp phải những vấn đề liên quan đến thuế như:

  • Thiếu một hệ thống thực hiện các công việc liên quan đến thuế hiệu quả và tin cậy.
  • Không cập nhật kịp thời các quy định mới của luật thuế.
  • Không có khả năng diễn giải đúng về quy định của luật thuế.
  • Không có sự chuẩn bị kỹ, để có thể bảo vệ quan điểm của mình khi làm việc với cơ quan thuế.
  • Phát sinh các chi phí thuế không nằm trong kế hoạch, do bất đồng quan điểm với cơ quan thuế. Thậm chí, việc này có thể dẫn đến khả năng doanh nghiệp bị quy là vi phạm pháp luật thuế và phải chịu xử phạt nặng nề.

Trong khi đó, quy định về thuế của Việt Nam vẫn chưa có sự thống nhất và ổn định cao. Điều này càng gây khó khăn cho doanh nghiệp, trong việc cập nhật và vận dụng linh hoạt các chính sách thuế. Chính vì vậy, Phạm và Cộng Sự đã phát triển một đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những giải pháp toàn diện về vấn đề thuế cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thuế tại Công ty Phạm và Cộng Sự

Các dịch vụ tư vấn thuế tại Phạm và Cộng Sự 

Dịch vụ tư vấn thuế tại Phạm và Cộng Sự rất đa dạng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, thuế là vấn đề vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm có:

Dịch vụ soát xét thuế

– Phát hiện các sai sót trong kê khai thuế của doanh nghiệp và tư vấn cho khách hàng, để điều chỉnh sớm nhằm giảm thiểu rủi ro bị phạt.

– Tư vấn lựa chọn cách làm phù hợp, trong trường hợp quy định về thuế chưa rõ ràng, thống nhất.

– Phát hiện các cơ hội tiết kiệm chi phí thuế và tư vấn để khách hàng hiện thực hóa các cơ hội này.

– Tư vấn cách thức mà doanh nghiệp có thể cải thiện hệ thống tuân thủ thuế.

– Trang bị các kiến thức cần thiết để doanh nghiệp có thể bảo vệ quan điểm của mình trong quá trình làm việc với cơ quan thuế.

Dịch vụ trợ giúp làm việc với cơ quan thuế

– Hỗ trợ doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế trong quá trình thanh, kiểm tra.

– Hỗ trợ doanh nghiệp tham khảo hoặc xin công văn về quan điểm của cơ quan thuế, đối với các vấn đề chưa được pháp luật thuế quy định rõ ràng.

Dịch vụ lập kế hoạch tiết kiệm thuế

– Kiểm tra, soát xét kế hoạch kinh doanh và mục tiêu của doanh nghiệp.

– Xây dựng các lựa chọn về thuế khác nhau, đảm bảo phù hợp với kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

– Phân tích lợi ích và chi phí của các lựa chọn và đề xuất lựa chọn tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp.

– Đề xuất các thay đổi trong kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp, để tối ưu hóa lợi ích về thuế mà vẫn đảm bảo khả thi về mặt pháp lý và thương mại;

– Làm việc với các phòng ban khác nhau trong nội bộ khách hàng, nếu cần thiết.

Dịch vụ tư vấn thuế tại Công ty Phạm và Cộng Sự

Lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế tại Phạm và Cộng Sự 

Khi có nhu cầu cần tư vấn thuế, các khách hàng thường nghĩ tới và lựa chọn Công ty Phạm và Cộng Sự. Bởi các lý do sau:

+ Đội ngũ chuyên viên: Với năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình; đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Phạm và Cộng Sự tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất những mong đợi của bạn bằng các dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

+ Chất lượng dịch vụ: Hiểu được tầm quan trọng của các vấn đề liên quan đến thuế, chúng tôi luôn ưu tiên đến chất lượng dịch vụ, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bằng đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế kinh nghiệm và các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cơ quan thuế các cấp.

+ Chi phí dịch vụ: Giá dịch vụ tư vấn thuế tại Phạm và Cộng Sự mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bởi chúng tôi đã có thời gian hoạt động lâu năm nên cắt giảm được nhiều chi phí không cần thiết. Giá dịch vụ hợp lý nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Nếu bạn đang cần tư vấn thuế, hãy liên hệ ngay tới Công ty Phạm và Cộng Sự. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *