Khi nào cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Phạm và Cộng sự nhận làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính,… với giá tốt. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này trên thị trường, được nhiều công ty – doanh nghiệp biết đến đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của Luật, hứa hẹn sẽ giúp các bạn giải quyết được mọi vấn đề liên quan, tồn đọng một cách hiệu quả.

Khi nào cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Khi nào cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?

– Bộ phận thực hiện công việc kế toán của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, nhận làm sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.

– Bạn không yên tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của sổ sách kế toán, báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.

– Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không có nhân viên kế toán. Hàng tháng và hàng quý bạn mới chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ kế toán và chưa nhâlàm sổ sách kế toán.

– Doanh nghiệp cần làm sổ sách kế toán để thực hiện lập báo cáo tài chính, nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định.

– Bạn cần một đơn vị kế toán, kiểm toán độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại sổ sách kế toán, lập lại báo cáo tài chính.

– Bạn muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực nhận làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp bạn.

Khi nào cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Lợi ích khi làm sổ sách kế toán tại Phạm và Cộng sự

Chúng tôi sẽ rà soát kiểm tra và giao lại cho phía doanh nghiệp một bộ sổ sách chứng từ đầy đủ, đúng với quy định thuế.

Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra tính đúng đắn lại cách hạch toán, vào dữ liệu của các kế toán và thông nhất cho doanh nghiệp của bạn một cách làm.

Điều chỉnh, sửa chữa hoặc có thể làm lại báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tự tin với sổ sách để thực hiện quyết toán thuế sau khi hoàn thiện sổ sách kế toán trong các năm.

>>> Xem thêm: dịch vụ kế toán tại Hà Nội.

Vì sao nên chọn dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Phạm và Cộng sự?

Có rất nhiều lý do để các bạn tìm đến dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Phạm và Cộng sự. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lý do cơ bản nhất để bạn tham khảo.

Khi nào cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Công ty uy tín

Phạm và Cộng sự đã thành lập gần 10 năm, được nhiều người biết đến. Chúng tôi luôn đặt chứ “Tín” lên đầu và luôn làm việc với cái tâm. Trong những năm vừa qua, Phạm và Cộng sự đã cung cấp dịch vụ cho không ít những công ty – doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, được nhiều người biết đến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Phạm và Cộng sự sẽ mang đến dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Những công ty – doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng về cách làm việc và dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Không những thế, nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của Luật và Hiến Pháp để làm sổ sách theo đúng quy định.

Giá dịch vụ rẻ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ giúp các đơn vị giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán,… một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi nào cần tìm đến dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính,… của Phạm và Cộng sự là những dịch vụ chuyên nghiệp, được quý khách đánh giá rất cao. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ dịch vụ mà khách hàng mong muốn một cách hiệu quả, theo trình tự và đúng hạn trong hợp đồng. Nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán, hãy tìm hiểu về Phạm và Cộng sự của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Trụ sở:  Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 1: P1005, Tầng 10, Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 2: P2102, Tầng 21, Tòa S2-Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0902483186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Website: https://ketoanthuehanoi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *