Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu

Hiện nay, để có thể tìm được một khóa đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng và đáng tin cậy giữa vô vàn các trường lớp đào tạo kế toán là một việc không hề dễ dàng. Nếu như các bạn còn chưa tìm được một địa chỉ học lý tưởng, thì hãy đến với công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng Sự để học được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất.

Giới thiệu về khóa học đào tạo kế toán tổng hợp, chuyên sâu

Những sinh viên khi mới ra trường mà mong muốn hiểu thêm kiến thức, hay những công nhân viên đã đi làm nhưng muốn nâng cao sự hiểu viết chuyên ngành hoặc là những nhà quản lý của doanh nghiệp,…

Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu

Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về ngành kế toán thuế, các luật định có liên quan như là được chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn.

Những lớp học đào tạo kế toán chuyên sâu sẽ không yêu cầu khắt khe đối với những học viên như các trường đại học, tuy nhiên vẫn đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản.

Ở những trường đại học, chuyên ngành kế toán thường có điểm chuẩn đầu vào khá cao, bởi vì tính chất phức tạp của công việc đòi hỏi các sinh viên cần phải có năng lực thực sự và cơ hội việc làm với thu nhập cao.

Trong bất cứ một công ty hay một doanh nghiệp nào thì cũng không thể thiếu đội ngũ kế toán. Được xem như là một trong những bộ phận quan trọng của công ty, bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm báo cáo tài chính và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với cơ quan thuế nhà nước.

Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu

Biết được những lo lắng và băn khoăn của các bạn. Phạm và Cộng Sự đã cho ra đời khóa đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhất. Chúng tôi cam kết là sẽ đào tạo các bạn có thể trở thành những kế toán viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế để có được khả năng làm việc độc lập cũng như là có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn và có thể thực hiện được trọn vẹn những công việc tại các vị trí kế toán khác nhau ở trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tự làm dịch vụ tư vấn kế toán cho những doanh nghiệp khác.

Quy trình đào tạo kế toán tổng hợp

Đầu tiên công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng Sự sẽ hướng dẫn cho các học viên chọn lựa lớp học thích hợp với khả năng cũng như công việc của mình.

Biên soạn giáo án và giáo trình thích hợp với sự đổi mới của từng doanh nghiệp cũng như của Bộ Luật.

Sau đó là học viên cũng sẽ được hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức ở trong loại hình doanh nghiệp và phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp mà các học viên đang tham dự để cho học viên có được cái nhìn tổng quan cũng như là nắm được những kiến thức một cách bài bản và hệ thống nhất.

Học viên cũng sẽ được hướng dẫn và làm công việc của một kế toán tổng hợp và kế toán thuế thực sự. Sẽ được đào tạo kế toán chuyên sâu từ khâu nhập số liệu vào những hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, nhất là là lập báo cáo tài chính cuối năm.

Đọc và hiểu rõ báo cáo tài chính cũng như tư vấn thuế cho doanh nghiệp khi cần thiết.

Kế toán thuế

Điều kiện học ở Phạm và Cộng Sự:

Trong khóa đào tạo kế toán tổng hợp của công ty Phạm và Cộng Sự sẽ giới thiệu đến học viên về bộ chứng từ học nghề kế toán mà các bạn sẽ được học đó chính là bộ hóa đơn chứng từ sống của doanh nghiệp. Bộ giáo trình cũng đã tập hợp được đầy đủ những nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp thực và sẽ giúp cho các học viên có được cơ hội va chạm thực tế nhanh và quan sát để xử lý những nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế và cũng được chia sẻ kinh nghiệm giúp cho các học viên sau khóa học sẽ có được kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể tự tin làm nghề kế toán thuế.

Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu

Với đội ngũ giáo viên giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán, kiểm toán và đào tạo kế toán tổng hợp của công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng Sự, có nhiệt huyết, đam mê và phương pháp sư phạm ở trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Với sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, thì chúng tôi tin rằng sau mỗi khóa học thì các bạn sẽ thành nghề.

Phương pháp giảng dạy

Cần phải nắm vững được phương pháp cầm tay và chỉ việc về vận dụng lý thuyết vào thực tế ở trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình giảng dạy thì giáo viên luôn đưa ra những tình huống trong thực tế đã xảy ra ở doanh nghiệp: Có liên quan tới hóa đơn chứng từ; Kê khai thuế và quyết toán thuế; Phân tích các loại chi phí không không lý và hợp lý,… tới học viên để cùng nhau thảo luận.

Học viên khi tham gia khóa đào tạo kế toán chuyên sâu sẽ được thực hành trên chứng từ trong thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp từ thương mại, xây dựng, dịch vụ, cho đến lắp đặt và sản xuất.

Những đối tượng nên học

+ Là những kế toán viên của doanh nghiệp đã và đang làm công việc kế toán cũng như là đã biết.

+ Các bạn có thể chuyển giao từ các loại hình doanh nghiệp khác nhau

Các bạn có thể chọn lựa những lớp theo đúng như mong muốn của bản thân

+ Lớp học kế toán được xây dựng và lắp đặt theo yêu cầu.

+ Học thực hành dựa trên những chứng từ thực tế của doanh nghiệp bạn.

+ Đào tạo thực hành misa và fast…theo như yêu cầu

Không những thế, học viên còn được hướng dẫn lập cũng như phân tích đầy đủ về báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo đúng yêu cầu. Không giới hạn về thời gian thực hành ở trên máy.

Sau khi đã hoàn thành khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại Phạm và Cộng Sự thì các bạn có thể:

– Định khoản đúng và nắm vững được bản chất cốt lõi của công việc cũng như là biết cách thiết lập những chứng từ, vào sổ một cách chính xác, biết viết hóa đơn cũng như phiếu thu chi, nhập, xuất..

– Các  bạn cũng có thể tự làm tờ khai thuế, và báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán thuế năm

– Làm thành thạo những báo cáo tài chính và thủ thuật cân đối về lãi lỗ cùng với những thủ thuật kế toán

– Biết cách tối ưu được số thuế cần phải nộp cho doanh nghiệp và tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán cũng như là tài chính của công ty

– Làm kế toán một cách thành thạo ở trên excel và sử dụng những phần mềm kế toán thông dụng điển hình như misa, fast hay bravo…

Phạm và Cộng sự chính là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng tốt nhất hiện nay

 

Bình luận (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *