Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Bạn đang muốn thuê dịch vụ giải thể doanh nghiệp? Hãy đến với Công ty Phạm và Cộng Sự của chúng tôi để cảm nhận sự vượt trội về uy tín và chất lượng dịch vụ. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và nhận làm dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc được giao nhanh chóng, đảm bảo hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh và giảm thiểu rủi ro tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Giải thể doanh nghiệp nghĩa là gì?

Giải thể công ty là việc công ty, doanh nghiệp tiến hành thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh của mình. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các thương nhân sau khi đăng ký và hoạt động kinh doanh một thời gian phải quyết định giải thể. Phải kể đến như:

+ Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty.

+ Thực hiện theo quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần.

+ Doanh nghiệp không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật, trong thời hạn 6 tháng liên tục.

+ Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vì vi phạm pháp luật, nợ thuế,…

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục giải thể doanh nghiệp

Thường mọi người sẽ lựa chọn dịch vụ giải thể doanh nghiệp, bởi thủ tục của việc này khá phức tạp và rườm rà; mất nhiều thời gian và chi phí. Để có thể giải thể doanh nghiệp nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

+ Giấy chứng nhận đăng ký thuế (nếu có).

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

+ Con dấu tròn doanh nghiệp. Giấy chứng nhận mẫu dấu.

+ Thiết bị chữ ký số và mật khẩu.

+ Biên bản nộp ngân sách nhà nước.

+ Toàn bộ hoá đơn đầu ra, đầu vào và sổ sách kế toán.

+ Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản có đăng ký.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp gồm những bước nào?

Bước 1: Doanh nghiệp đến Cục Thuế Xuất Nhập Khẩu Tổng cục hải quan Hà Nội xin xác nhận không nợ thuế hải quan xuất nhập khẩu.

Bước 2: Doanh nghiệp nộp hồ sơ pháp lý giải thể công ty tới Cơ quan quản lý Thuế sở tại. Khi nhận được đầy đủ hồ sơ pháp lý, Cơ quan thuế sẽ thông báo về việc người nộp thuế ngừng hoạt động. Lúc này, công ty cần chuẩn bị và kiểm tra sổ sách kế toán, chứng từ hóa đơn, khoản nợ thuế và nộp các tờ khai bổ sung còn thiếu.

Bước 3: Sau khi Cơ quan thuế kiểm tra thấy công ty đã hoàn tất các nghĩa vụ về thuế sẽ trả kết quả thông báo, về việc người nộp thuế hoàn thành thủ tục giải thể công ty tại cơ quan thuế. Doanh nghiệp sẽ đem thông báo này đến phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố nơi Công ty đặt trụ sở chính.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Bước 4: Doanh nghiệp nộp hồ sơ giải thể công ty tới Sở kế hoạch đầu tư. Khi nhận đủ hồ sơ, Sở kế hoạch Đầu tư gửi chấp nhận thông báo giải thể từ 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ qua mạng và đăng bố cáo giải thể doanh nghiệp lên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. 

Bước 5: Sở kế hoạch đầu tư sẽ gửi Email thông báo hồ sơ giải thể doanh nghiệp hợp lệ. Sau đó, doanh nghiệp in ra và nộp trực tiếp cùng bộ hồ sơ để tiến hành giải thể công ty và trả Bản chính giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Công ty Phạm và Cộng Sự

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Công ty Phạm và Cộng Sự cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng, việc giải thể doanh nghiệp liên quan đến rất nhiều vấn đề về tài sản, nghĩa vụ thuế, hậu quả pháp lý,…  Bằng nhiều kinh nghiệm trong quá trình giải thể, nắm vững và không ngừng cập nhất các quy định của pháp luật có liên quan. Phạm và Cộng Sự sẵn sàng tư vấn miễn phí và giúp khách hàng xử lý công việc này nhanh chóng, chuẩn xác.

Trường hợp, công ty của bạn vi phạm pháp luật về thuế, kế toán, lao động và các nghĩa vụ khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách giải pháp tốt nhất. Tránh tình trạng chủ doanh nghiệp không nắm được các quy định của pháp luật, gây thiệt hại cho công ty mình. Cụ thể, Phạm và Cộng sự sẽ thực hiện các việc sau:

+ Tìm hiểu và nắm bắt thông tin được cung cấp từ phía khách hàng.

+ Tư vấn thủ tục giải thể công ty, các loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị giải thể.

+ Hoàn thiện sổ sách chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thực hiện hoàn thiện hồ sơ đóng mã số thuế, hồ sơ trả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

+ Nhận kết quả giải thể doanh nghiệp, bàn giao đến khách hàng và kết thúc dịch vụ.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tiến hành công việc này nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tránh được những rủi ro nhất định. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ giải thể công ty, quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty Phạm và Cộng Sự theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *