Dịch vụ tư vấn thủ tục thuế khi giải thể

Mối quan tâm của Quý vị:

Bạn không chắc chắn doanh nghiệp của mình có tuân thủ các quy định hiện hành về thuế hay không? Bạn không nắm rõ thủ tục thuế khi muốn giải thể doanh nghiệp phải làm gì? Và lo lắng không có nhân sự đủ khả năng, kinh nghiệm để thực hiện công việc giải thể DN?

Đặc biệt, bạn rất quan tâm đến rủi ro thuế? Sổ sách kế toán mấy năm qua làm sơ sài mà Cơ quan thuế sẽ kiểm tra, quyết toán khi tiến hành giải thể?

Bạn muốn biết chắc chắn con số rủi ro thuế có thể mất trong lần quyết toán sắp tới? Hoặc bạn cần có một chuyên gia giàu kinh nghiệm am hiểu sâu về thuế? Cần người sát sao hiểu hết về công tác kế toán, thuế của doanh nghiệp bạn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để giải trình trong lần quyết toán thuế đó? Sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục thuế khi giải thể là bạn đã tìm đúng nơi để trao gửi niềm tin. Chúng tôi sẽ tư vấn chia sẻ kinh nghiệm để giúp DN bạn giảm thiểu chi phí mà kết quả đạt được cao nhất!

Vậy đừng ngại chia sẻ với Đại lý thuế chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý vị.

Năng lực của chúng tôi:

Phạm & Associates hiểu rằng vấn đề thuế là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên đến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu về hiệu quả kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế giàu kinh nghiệm, Phạm & Associates đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cơ quan thuế các cấp.

Phạm & Associates luôn trợ giúp khách hàng lập kế hoạch thuế một cách hiệu quả nhằm đạt đến mục tiêu kinh doanh, đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm thiểu tác động về thuế đối với các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi:

Thực hiện tuân thủ quy định pháp luật về thuế (như: thuế Giá trị gia tăng, thuế Thu nhập cá nhân, Thu nhập doanh nghiệp, Thuế nhà thầu, kế toán thuế, kê khai thông tin giao dịch liên kết, hồ sơ thông tin tập đoàn toàn cầu và báo cáo lợi nhuận liên quốc gia và dịch vụ tính lương, BHXH, TNCN) một cách chính xác;

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ hoạt động thanh, kiểm tra trong tương lai và cung cấp kiến thức thực tiễn về luật thuế theo đúng quy định pháp luật;

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi đóng vai trò là kênh giao tiếp, phối hợp tập trung tiếp nhận thông tin và xử lý ngay lập tức nhu cầu của bạn;

Những kinh nghiệm này cho phép chúng tôi thiết kế và điều chỉnh mô hình dịch vụ phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng từ toàn bộ hoạt động thuê ngoài cho đến công tác soát xét rủi ro và những hỗ trợ khác.

Kê khai báo cáo thuế điều chỉnh cho những sai sót trước đây để đảm bảo khớp đúng thông tin cần giải trình thuế là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thuế, đến hiệu quả của công tác thuế khi tiến hành giải thể. Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác quyết toán kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Vì thế mục đích của Phạm & Associates là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về dịch vụ kế toán và thuế nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp luôn luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại và dự đoán được tình hình hoạt động trong thời gian tới, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế rủi ro cho DN, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán, thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý DN sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Cuối cùng, với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh Nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán, thuế. Hơn thế nữa, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế. Sự chính xác cho Quý Doanh Nghiệp là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Hotline: 0902 483 186 / 024.32000945
Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *