Dịch vụ khai thuế nhà đất

Dịch vụ khai thuế nhà đất là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của công ty TNHH dịch vụ thuế-kế toán-kiểm toán Phạm và Cộng Sự. Công ty sẽ thực hiện việc khai thuế cho các doanh nghiệp vào hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Dịch vụ khai thuế nhà đất chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục có liên quan tới kê khai thuế chuyển nhượng nhà đất như là chuẩn bị hồ sơ, lập báo cáo và nộp báo cáo kê khai thuế chuyển nhượng nhà đất đến cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định đủ điều kiện để hành nghề kế toán.

Lợi ích dịch vụ khai thuế nhà đất của PHẠM VÀ CỘNG SỰ

– Chất lượng của công việc kê khai thuế chuyển nhượng BĐS khi sử dụng dịch vụ khai thuế nhà đất của Phạm và Cộng Sự vẫn luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với những quy định của luật pháp về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ khai thuế nhà đất chuyên nghiệp, đáng tin cậy

– Khi sử dụng dịch vụ khai thuế nhà đất, thì đội ngũ nhân viên của Phạm và Cộng Sự sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách những vấn đề có liên quan tới những quy định về thuế, hóa đơn chứng từ, kế toán.

– Dịch vụ khai thuế nhà đất của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những báo cáo khai thuế kịp thời và chính xác nhất trong bất kỳ một thời điểm nào mà quý khách hành yêu cầu.

– Chi phí sử dụng dịch vụ kê khai thuế của Phạm và Cộng Sự luôn thấp hơn rất nhiều so với việc thuê riêng một kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

– Quý khách sẽ không phải bận tâm đến những biến động của nhân viên kế toán, bởi hoạt động kê khai thuế chuyển nhượng BĐS của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp đảm nhận.

– Khi sử dụng dịch vụ, nhân viên thực hiện dịch vụ khai thuế cho quý doanh nghiệp của Phạm và Cộng Sự luôn cập nhật kịp thời và đầy đủ những quy định về chế độ kế toán, pháp luật, hay những quy định về luật thuế hiện hành để tư vấn chính sách cho quý khách nhằm đem đến lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ khai thuế nhà đất chuyên nghiệp, đáng tin cậy

– Hoạt động dịch vụ kê khai thuế chuyển nhượng nhà đất của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát và kiểm tra để đảm bảo  được chất lượng dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp tốt nhất và đúng quy định nhất.

– Khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Phạm và Cộng Sự thì chúng tôi luôn  song hành cùng quý khách trên mỗi bước đường kinh doanh và luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp chăm sóc, hỗ trợ quý khách được hiệu quả và tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ khai thuế nhà đất của Phạm và Cộng Sự

Công việc của Phạm và Cộng Sự

– Hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị những bộ hồ sơ và những thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ;

– Thu thập những thông tin như những hóa đơn và chứng từ của doanh nghiệp;

– Kiểm tra lại chứng từ kế toán;

– Loại bỏ, chỉnh sửa và điều chỉnh lại những chứng từ mà không phù hợp;

– Định khoản kế toán về những nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

– Hạch toán kế toán dựa trên phần mềm kế toán;

– Trao đổi với quý doanh nghiệp về những nội dung và nghiệp vụ mà có liên quan tới kết quả thực hiện;

– Lập và in những loại báo cáo khai thuế nhà đất;

– Tư vấn cho doanh nghiệp về những nội dung liên quan trong quá trình thực hiện dịch vụ khai thuế nhà đất.

Công việc của khách hàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin chi tiết cho chúng tôi về: những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, những chứng từ được thanh toán qua ngân hàng cùng báo cáo thuế,…

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ khai thuế nhà đất của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ khai thuế nhà đất, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ kê khai thuế chuyển nhượng nhà đất của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ kê khai thuế chuyển nhượng BĐS của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế GTGT luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo kê khai thuế chuyển nhượng nhà đất do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai thuế nhà đất, xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com

Comment (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *