Dịch vụ báo cáo thuế của Phạm và Cộng Sự

Dịch vụ báo cáo thuế của Phạm và Cộng Sự luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng, quý doanh nghiệp dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội?

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội ngày càng phát triển bởi vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày một tăng. Với thị trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, việc cắt giảm chi phí luôn là cân nhắc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, chi phí cho hoạt động kế toán, cụ thể hơn cho việc báo cáo thuế cũng chiếm một phần không nhỏ.

dich vu bao cao thue tai ha noi 1

Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ không thể cập nhật kịp thời so với tốc độ thay đổi của thông tư nghị định. Bên cạnh đó, bộ phận phụ trách thuế việc chưa đủ kinh nghiệm, trong báo cáo thuế hàng tháng sẽ làm phức tạp thêm quá trình vận hành. Chủ doanh nghiệp chưa thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ nhân viên kế toán còn quá non trẻ và chưa thực sự gắn bó với công việc.

Vì thế, sử dụng dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp là giải pháp, cũng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội của Phạm và Cộng Sự

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội của Phạm và Cộng Sự, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các việc làm cụ thể như sau:

– Hàng tháng đến trực tiếp doanh nghiệp tiếp nhận tất cả bản PHOTO chứng từ hóa đơn mà doanh nghiệp phát sinh trong tháng, sau đó tiến hành phân loại, lưu trữ và bảo mật.

– Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp, thông báo và tư vấn hướng giải quyết kịp thời các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải hàng tháng.

– Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của Phạm và Cộng sự luôn cân đối thu chi, các khoản chi phí phát sinh phù với với doanh thu trên từng hóa đơn xuất ra.

– Nộp các công văn, mẫu biếu, tờ khai thuế phát sinh của doanh nghiệp trong tháng.

– Theo dõi công nợ phải thu, phải trả, tổng hợp chi tiết nhập xuất tồn của hàng hóa, sản phẩm, nguyên vật liệu, …

– Phân bổ các chi phí trả trước ngắn hạn, dài hạn, chi phí khấu hao tài sản cố định.

– Tính lương và các khoản trích theo lương, lập bảng chấm công đầy đủ.

– Hàng quý lập các báo cáo thuế gồm tờ khai thuế gtgt, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tk khấu trừ thuế TNCN (nếu có) và tạm tính thuế TNDN.

– Cuối năm căn cứ vào các chứng từ hóa đơn phát sinh trong năm để làm báo cáo tài chính chuẩn theo quy định và nộp đúng thời hạn.

– Giúp doanh nghiệp cân đối lỗ lãi, tối ưu chi phí, tối giản tối đa số thuế Thu nhập doanh nghiệp phải nộp.

– Thay mặt doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế với Cơ quan thuế khi có yêu cầu.

dich vu bao cao thue tai ha noi 2

Tham khảo: dịch vụ làm báo cáo thuế

Cam kết về dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp tại Hà Nội của Phạm và Cộng Sự đã cung cấp cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Với kinh nghiệm, uy tín và phương châm làm việc trách nhiệm, chúng tôi tự tin cam kết:

dich vu bao cao thue tai ha noi 3

  • Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của chúng tôi đem lại tiện ích thiết thực cho doanh nghiệp
  • Phục vụ chuyên biệt, hỗ trợ tuyệt đối các vấn đề liên quan về thuế
  • Cập nhật ngay tức thì thông tư nghị định vậy nên sẽ không để xảy ra sai sót.
  • Chi phí, giá dịch vụ báo cáo thuế, kế toán, kiểm toán,… hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê 1 kế toán viên.
  • Đội ngũ kế toán viên và kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, luôn làm việc có trách nhiệm, tận tụy và hết mình.
  • Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới,… Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ báo cáo thuế chi tiết cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ tư vấn thuế, đào tạo kế toán… uy tín và chất lượng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Comments (15)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *