Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một trong những dịch vụ gồm các công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp do Công ty TNHH dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng Sự thực hiện. Khi bạn cần dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Phạm và Cộng Sự, thì doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán thuế chuyên nghiệp ở doanh nghiệp.

Đội ngũ kế toán thuế của chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những công việc kế toán thuế như: Khai thuế với cơ quan thuế, báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán theo đúng như quy định.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Phạm và Cộng Sự

Công ty Phạm và Cộng sự có thể đáp ứng đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán, hành nghề đại lý thuế và đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận.

Công ty được thành lập bởi những chuyên gia là kiểm toán viên, thạc sỹ kinh tế, chuyên gia tư vấn, kế toán viên hàng nghề có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thực thực tế ở trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán, dịch vụ thuế và thư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn thuế cũng như tư vấn tài chính.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an râm về chất lượng của dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Nhân sự của Phạm và Cộng Sự luôn vững vàng và am hiểu về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, tận tâm và nhiệt tình phục vụ quý khách hàng.

Ở Việt Nam hiện nay, những quy định về chính sách kế toán và những quy định về chính sách thuế sẽ thương xuyên thay đổi. Nếu như không phải là chuyên gia ở trong lĩnh vực kế toán và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì sẽ không thể nắm bắt được kịp thời và thực hiện không theo quy định.

Theo như quy định của luật pháp hiện nay, đã là doanh nghiệp thì sẽ phải tổ chức bộ máy kế toán thuế, và phải bố trí người làm kế toán và kế toán trưởng. Nếu như không có thì doanh nghiệp cần phải tìm đến những công ty dịch vụ kế toán uy tín.

Cho tới nay, cũng đã có nhiều doanh nghiệp ở tất cả những lĩnh vực và ngành nghề đã sử dụng dịch vụ kế toán của Phạm và Cộng Sự. Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ là những doanh nghiệp trong nước, ban quan lý dự án, doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài và văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Để chọn lựa được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của luật pháp, bảo đảm dịch vụ kế toán luôn được kiểm soát, kiểm tra một cách chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán và kiểm toán hành nghề ở Việt Nam.

Đồng thời, để tiết kiệm và giảm chi phí tới mức thấp nhập và bảo đảm được công việc kế toán thích hợp với những quy định của luật pháp kế toán, pháp luật thuế hiện hàng thì giải pháp tốt ưu nhất đó là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của công ty Phạm và Công Sự.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Phạm và Cộng Sự sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề nan giải sau đây:

– Hiện nay, ở Việt Nam, những quy định về chính sách kế toán cùng những quy định về thuế thường xuyên thay đổi. Nếu như không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và chuyên gia đang hoạt động ở trong lĩnh vực thuế thì sẽ không thể nắm bắt được kịp thới, khi ấy doanh nghiệp sẽ thực hiện không theo đúng với quy định của luật pháp.

– Theo như quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì cần phải tổ chức bộ máy kế toán và phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm vị trí kế toán trưởng. Nếu như không bố trí được những vị trí này thì cần phải ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp.

– Bộ phận thực hiện cho công việc kế toán và nhân sự sẽ thực hiện hiện hoạt động kế tóa, lập báo cáo tài chính, khai báo thuế, quyết toán thuế của doanh nghiệp còn yếu, và chưa thể đáp ứng được yêu cầu của công việc kết toán và khai thuế theo đúng như quy định của luật pháp.

– Quý khách là doanh nghiệp vừa và nhỏ, và không cần phải có nhân viên kế toán hay kế toán trưởng chuyên nghiệp ở công ty để có thể tiết giảm được chi phí.

– Doanh nghiệp của quý khách mới thành lập và chưa có nhân viên kế toán và cũng chưa có kế toán trưởng, nhưng lại đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm cũng như năng lực để thực hiện được dịch vụ kế toán và tư vấn kế toán, hướng dẫn về chứng từ, hóa đơn, kê khai thuế, sổ sách kế toán và tư vẫn những quy định của luật thuế có liên quan.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

– Doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại một công ty dịch vụ chuyên nghiệp và được hoạt động và thành lập theo đúng quy định của luật pháp. Đội ngũ nhân viên có chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán viên cùng với đăng ký hàng nghề kế toán theo đúng quy định và có thể thực hiện được toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp.

– Quý khách là chủ doanh nghiệp, là người địa diện theo như luật pháp của doanh nghiệp, nhưng lại không am hiểu về kế toán và những quy định về thuế, vật thì nên làm gì để kiếm tra cũng như đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế của doanh nghiệp mình liệu đã thực hiện những thủ tục thuế, thủ tục kế toán theo đúng quy định hay chưa?

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ tư vấn kế toán

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ kế khai thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ kế toán thuế trọn gói của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Giá dịch vụ kế toán thuế

Chi phí dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế GTGT luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo khai thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế Được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhất tại đây:

Hóa đơn/thángThương mại - Dịch vụ
(VNĐ)
Sản xuất
(VNĐ)
Xây dựng
(VNĐ)
0 phát sinh500.000500.000500.000
Từ 01 đến 10 hóa đơn800.000-1.000.0001.000.000-1.200.0001.000.000-1.500.000
Từ 11 đến 30 hóa đơn1.000.000-1.500.0001.200.000-2.000.0001.500.000-2.500.000
Từ 30 đến 50 hóa đơn1.500.000-2.000.0002.000.0000-2.500.0002.500.000-3.000.000
Từ 51 đến 70 hóa đơn2.000.000-3.000.0002.500.000-3.500.0003.000.000-4.000.000
Từ 71 đến 100 hóa đơn3.000.000-4.000.0003.500.000-4.500.0004.000.000-5.000.000
Từ trên 100 hóa đơnThỏa thuậnThỏa thuậnThỏa thuận

https://ketoanthuehanoi.vn/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-uy-tin/

Tham khảo thêm: dịch vụ kế toán giá rẻ

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới,…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 20 tòa Eurowindow, Số 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Comments (15)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *