Những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán

Kế toán là một trong những ngành mang lại cơ hội làm việc cao cũng như mức lương khá ổn định cho nhiều người. Để có cơ hội làm việc tốt hơn, học ở trường lớp thôi chưa đủ. Vì vậy, các bạn sinh viên hoặc những người mới đi làm thường tìm đến những trung tâm đào tạo kế toán với mong muốn vừa được học, vừa được thực hành. Để nâng cao trình độ chuyên môn, đòi hỏi bạn phải tìm được trung tâm đào tạo uy tín. 

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán 

Để đảm bảo không bị “tiền mất tật mang”, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức về ngành kế toán. Trước tiên, bạn cần biết các tiêu chí để đánh giá trung tâm đào tạo kế toán tốt. Công ty Phạm và Cộng sự gợi ý cho bạn đọc 4 tiêu chí để đánh giá một trung tâm dạy nghề, đào tạo nghề kế toán chuyên nghiệp và uy tín.

1. Cơ sở vật chất

Một trung tâm đào tạo hành nghề kế toán tốt thì điều đầu tiên phải có đầy đủ cơ sở vật chất và tài liệu học tập phù hợp cho học viên. Phòng học phải đảm bảo yên tĩnh, có đầy đủ các thiết bị dạy học (máy chiếu, loa, máy tính,…) để thuận lợi nhất cho việc giảng dạy và học tập.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán
 

2. Chất lượng đào tạo

Ngoài tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo là một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá một trung tâm có đào tạo tốt hay không. Để tìm hiểu trung tâm có chất lượng đào tạo tốt hay không, bạn có thể lên các diễn đàn kế toán để tìm hiểu. Hoặc bạn có thể tham khảo những ý kiến từ người thân, bạn bè, những người đã từng học kế toán tại những trung tâm. Hiện nay, có nhiều trung tâm mở những lớp học thử, bạn có thể học thử một hai buổi để đánh giá chất lượng đào tạo ở đây.

3. Chi phí khóa học

Nhiều người thường nghĩ rằng “tiền nào của nấy”, những trung tâm có học phí đắt đỏ mới là trung tâm tốt. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ chưa chính xác hoàn toàn. Có rất nhiều trung tâm lợi dụng suy nghĩ này mà nâng mức giá cao hơn rất nhiều so với thực tế. Bạn cần phải tham khảo học phí của nhiều trung tâm khác nhau hoặc tham khảo qua bạn bè để lựa chọn cho mình một trung tâm vừa uy tín, chất lượng đào tạo tốt mà giá thành lại hợp lý.

4. Hỗ trợ học viên trong quá trình học tập

Trong quá trình học tập và sau quá trình học tập, chắc chắn nhiều bạn sẽ có những vấn đề thắc mắc hoặc những khó khăn cần tư vấn. Một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp phải luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên để bạn biết cách vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Và khi bạn đã xác định được 4 tiêu chí đánh giá then chốt trên đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ học kế toán tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán
 

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Trung tâm đào tạo kế toán Phạm và Cộng sự

Nếu bạn có nhu cầu học kế toán, hãy đến với công ty Phạm và Cộng Sự. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ cả 4 tiêu chí đánh giá của một trung tâm đào tạo kế toán uy tín. Tại đây, chúng tôi đào tạo kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. Đào tạo cho các học biên từ chưa biết gì về kế toán đến những học viên theo học ngành kế toán. 

Giúp bạn nắm vững được những công việc cần phải làm của một kế toán trong doanh nghiệp và bí quyết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cùng cung cấp cho bạn các kỹ năng và thủ thuật về kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế,… kỹ năng thực hành kế toán trên các phần mềm hỗ trợ.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích trong công việc. 

Nội dung khóa học kế toán của Phạm và Cộng sự

Về chương trình đào tạo kế toán, Phạm và Cộng sự chia thành 2 khóa học đó là: khóa học dành cho người chưa biết gì về kế toán và khóa học dành cho người đã có kiến thức cơ bản về kế toán. 

Đối với từng khóa học, chúng tôi sẽ có chương trình giảng dạy phù hợp với từng đối tượng người học. Nhưng nội dung chính của khóa đào tạo gồm các phần sau:

– Hướng dẫn thực hành trên chứng từ thực tế liên quan đến thuế, tài chính.

– Thực hành làm tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế GTGT hàng tháng, kê khai thuế TNCN.

– Hướng dẫn vào các loại bảng và sổ kế toán.

– Thực hành trên phần mềm, Excel, Misa, Fast, HTKK.

– Dạy cách phân bổ chi phí và trích khấu hao, cách tính lương, đăng ký tham gia bảo hiểm, cách tính thuế, cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính.

– Dạy các thủ thuật kế toán, cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán
 

Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán

Học viên khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn của Phạm và Cộng sự sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ môi trường học tập của chúng tôi:

– Bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, giảng viên có trình độ cao và rất nhiệt tình trong giảng dạy.

– Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu, điều hòa, loa. 

– Thời gian học linh động, phù hợp với từng đối tượng theo học.

– Được thực hành trực tiếp trên máy tính. Được hướng dẫn, làm quen và sử dụng các phần mềm kế toán chuyên dụng.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm vững các kiến thức để hành nghề kế toán. Có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc cho doanh nghiệp. Biết cách thiết lập chứng từ, vào số chính xác, viết hóa đơn, phiếu thu chi, làm tờ khai thuế, báo cáo thuế,….

– Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng.

– Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên của chúng tôi.

Trên đây, công ty Phạm và Cộng sự đã cung cấp cho các bạn những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán và giới thiệu khóa học kế toán của chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin mang đến những khóa đào tạo kế toán chất lượng nhất cho mỗi học viên. Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học kế toán, các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.483.186

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *