Tìm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp chất lượng

Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng, chính xác và đảm bảo các loại hồ sơ giấy tờ, thủ tục có liên quan đến việc báo cáo thuế. Dịch vụ này không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo uy tín, sự chuyên nghiệp trong hoạt động của DN.

1. Trách nhiệm làm báo cáo thuế của doanh nghiệp

 

Chúng ta đều biết rằng, mọi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đều phải tuân theo các quy định và pháp luật. Theo đó, doanh nghiệp phải tự khai báo và nộp thuế cho Nhà Nước:

  • Thuế giá trị gia tăng;
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt;
  • Thuế xuất nhập khẩu;
  • Thuế tài nguyên;
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp;
  • Thuế môn bài;
  • Thuế thu nhập cá nhân.

Sẽ có các Cơ quan thuế làm nhiệm vụ Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế, dựa trên hồ sơ báo cáo thuế của doanh nghiệp. Bên cơ quan sẽ làm việc và xác nhận để xem kết quả số thuế cuối cùng có đúng không, sau đó mới được công nhận là hoàn thành hết nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà Nước. Nếu số thuế doanh nghiệp tự khai khớp với kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế thì sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nếu kết quả có sự sai lệch, thì sẽ bị phạt. Mức phạt là 0.5%/ngày trên số ngày chưa nộp, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tài chính của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc làm công việc liên quan đến thuế cực kỳ quan trọng.

Tham khảo: Dịch vụ kế toán trọn gói

2. Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp: Lựa chọn phù hợp cho DN

Chúng ta đều biết rằng, Việt Nam đang ở thời kỳ phát triển kinh tế cho nên các quy định, luật định, thông tư, công văn về chính sách thuế luôn thường xuyên có sự thay đổi. Chính vì thế, để bộ phận hoặc cá nhân kế toán phục trách công việc báo cáo thuế thực hiện tốt công việc thì cần nắm bắt kịp thời những thay đổi này. Tuy nhiên, đây là một việc không dễ dàng, và tất nhiên không phải ai cũng có thể làm được.

Báo cáo thuế rất phức tạp và liên quan đến nhiều vấn đề. Đội ngũ kế toán của quý công ty có đủ kinh nghiệm, số lượng để làm những công việc liên quan về thuế này chưa ? Trên thực tế, bộ phận kế toán ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn khá non trẻ, chưa có chuyên môn vững vàng hơn nữa thường thời gian gắn bó với doanh nghiệp ít. Doanh nghiệp cũng không có đủ chi phí để thuê kế toán giỏi, lâu năm cho nên không thể chắc chắn về công việc báo cáo thuế.

Nếu làm sai mà phải kê khai bổ sung điều chỉnh lại các tờ khai trước đó thì có thể sẽ bị truy thu thuế, phạt nộp chậm, phạt từ 1 đến 3 lần số thuế bị truy thu. Nếu sai sót đó là nghiêm trọng thì phải làm lại báo cáo tài chính. Nếu  phát sinh thêm những vấn đề khác thì doanh nghiệp sẽ bị truy thu, bị phạt, thậm chí phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có cung cấp dịch vụ kế toán, thuế uy tín và đảm bảo. Nếu bạn có ý định tìm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp thì có thể tìm đến Dịch vụ kế toán thuế của Phạm và Cộng Sự.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, DN sẽ được thay mặt thực hiện các công việc kê khai – báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Cụ thể như sau:

– Công việc kê khai – báo cáo thuế hàng tháng

+ Thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế

+ Đóng thuế môn bài

+ Tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

+ Đăng ký mã số thuế cá nhân cho toàn bộ nhân viên của Công ty.

+ Hàng tháng chúng tôi đến doanh nghiệp nhận hóa đơn, chứng từ ( chứng từ gốc hoặc chứng từ phô tô)

+ Tư vấn hóa đơn, chứng từ bán ra, mua vào

+ Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng trên Phần mềm HTKK mới nhất

+ Rà soát lại hóa đơn, chứng từ, tờ khai thuế DN đã nộp để kịp thời bổ sung, điều chỉnh

+ Cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra và thông báo cho doanh nghiệp biết để có phương án nộp thuế

+ Nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý DN.Hoặc làm thủ tục đăng ký và nộp tờ khai thuế qua mạng cho quý khách hàng.

+ Cân đối chi phí hợp lý. Hàng tháng dựa vào hóa đơn bán ra cân đối doanh thu và để có kế hoạch cân đối chi phí khi cần.

– Công việc kê khai – báo cáo thuế hàng quý

+ Kê khai và nộp thuế TNDN tạm tính quý

+ Kê khai thuế TNCN tạm tính quý, nộp thuế TNCN

+ Làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý

– Công việc kê khai – báo cáo thuế cuối năm

+ Báo cáo tài chính năm bao gồm( Bảng cân đối tài khoản, bảng cân đối kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính)

+ Quyết toán thuế TNDN năm

+ Quyết toán thuế TNCN năm

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của Phạm và Cộng sự luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Để được tư vấn dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự
Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0902.483.186

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *