Vì sao doanh nghiệp nên thuê ” Dịch Vụ Kế Toán Thuế “

Dịch vụ kế toán thuế hiện nay rất phổ biến không chỉ đối với các công ty nhỏ mà còn cả các công ty, doanh nghiệp lớn. Đó là vì những lợi ích mà nó đem lại khá hiệu quả, giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức,… Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các thông tin để trả lời cho câu hỏi Vì sao doanh nghiệp nên thuê ” Dịch Vụ Kế Toán Thuế ” nhé.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói

Những lợi ích của dịch vụ kế toán thuế đem lại

Chắc chắn rằng khi một ai quyết định làm việc gì đó thì sẽ đều có mục đích và mục đích đó sẽ đem tới những lợi ích cho họ. Khi thuê đơn vị nào đó thực hiện công việc kế toán cũng vậy, nó sẽ giúp doanh nghiệp có được những lợi ích như:

1. Tiết kiệm được chi phí khi thuê dịch vụ kế toán thuế

Đối với các công ty nhỏ, chưa có kinh phí để thuê được một kế toán có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện công việc thì tất nhiên sẽ phải cần tới dịch vụ này.

– Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.
– Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.
– Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

– Thay vì mất mỗi tháng hơn chục triệu để thuê nhân viên thì công ty của bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền 500.000 – 1.500.000 VNĐ mỗi tháng để hoàn thành công việc.

2. Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

Một kế toán có kinh nghiệm sẽ hoàn thành tốt các công việc này. Công ty nhỏ thì lại không có đội ngũ kế toán, doanh nghiệp lớn thì lại dư sức nhưng vì là công ty lớn cho nên hằng năm sẽ có rất nhiều hoạt động dẫn tới giấy tờ, sổ sách cũng rất nhiều. Dù rằng thường xuyên cập nhật, sắp xếp nhưng vào những đợt cuối năm sẽ rất bận rộn, rất dễ làm sai, thiếu sót giấy tờ khiến bị phạt. Chính vì thế việc thuê dịch vụ sẽ khiến cho các giấy tờ, chứng từ được đảm bảo hơn, chính xác hơn.

– Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
– Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
– Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Lưu ý: Khi quý khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của coogn ty Phạm và Cộng Sự thì chúng tôi sẽ thy mặt doanh nghiệp thực hiện hết tất cả các thủ tục, hoàn thành các loại giấy tờ, hồ sơ rồi gửi lên cơ quan thuế, chịu trách nhiệm gặp mặt cơ quan thuế để trình bày, giải trình. Tất cả mọi vấn đề sẽ được đội ngũ kế toán viên của Phạm và Cộng Sự thực hiện.

Dịch vụ kế toán thuế

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Phạm và Cộng Sự

  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán dày dặn kinh nghiệm, từng làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.
  • Hoàn thành tốt tất cả các công việc yêu cầu.
  • Chi phí tiết kiệm nhất.
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng.
  • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan tới thuế, kế toán, sổ sách chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin mà Phạm và Cộng Sự muốn chia sẻ tới mọi người. Nếu các vấn đề, thắc mắc nào cần dược giải quyết thì vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo thông tin sau:

 Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

 Trụ sở: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

VPGD1: P1005, Tầng 10, Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VPGD2: P2102, Tầng 21, Tòa S2-Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

 Hotline: 0902.483.186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Website: https://ketoanthuehanoi.vn

 https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *