Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội của công ty chúng tôi

Bảng giá dịch vụ kế toán là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Để đảm bảo thuê được dịch vụ kế toán giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn hãy đến với Công ty Phạm và Cộng Sự. Chắc chắn, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và muốn trở thành đối tác lâu dài với chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của công ty Phạm và Cộng Sự

Bảng giá dịch vụ kế toán như thế nào? Đầu tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nội dung trong gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty Phạm và Cộng Sự bao gồm:

  • Ghi số bút toán.
  • Lập sổ sách kế toán chi tiết và tổng hợp.
  • Kê khai báo cáo thuế hàng kỳ các loại thuế liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
  • Lập sổ sách kế toán theo quy định.
  • Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm.
  • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng hàng kỳ.
  • Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc thực hiện cho khách hàng.
  • Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp để khách hàng nắm bắt thời gian thanh toán thuế cho cơ quan Nhà nước.
  • Trong trường hợp có hoàn thuế, chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay cho Quý công ty.
  • Trao đổi với cơ quan kiểm toán về các vấn đề có liên quan (nếu có).

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Giá dịch vụ kế toán mà chúng tôi đưa ra dựa trên chi phí để triển khai công việc. Tùy theo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà Phạm và Cộng Sự sẽ đề xuất các hỗ trợ các tác vụ đi kèm. Bảng giá trọn gói dịch vụ kế toán tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phạm và Cộng Sự theo số hotline: 0902 483 186, để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ kế toán của Phạm và Cộng Sự

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán trọn gói, khách hàng thường nghĩ tới và lựa chọn Công ty Phạm và Cộng Sự. Lý do bởi vì:

Cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán ở các đơn vị khác thường gặp phải các vấn đề trong việc không thống nhất giấy tờ các loại. Do khi bạn dùng gói dịch vụ kế toán thì họ chỉ làm đúng theo nội dung đã ghi trong hợp đồng mà không nghĩ tới những việc sau này, khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Nhưng kế toán Phạm và Cộng Sự luôn lưu trữ chứng từ và giấy tờ liên quan theo thời gian bàn giao. Dù doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ nữa nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo các báo cáo, giấy tờ chính xác với nhau.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Khách hàng khi có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến kế toán thì Phạm và Cộng Sự luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí. Chính vì những hỗ trợ như vậy, các khách hàng từng làm việc với chúng tôi rất ít khi rời bỏ dịch vụ của công ty. Trừ khi, doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh hơn và thuê riêng một đội ngũ kế toán làm việc.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Đa dạng các dịch vụ

Phạm và Cộng Sự cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính, đào tạo kế toán ngắn hạn,… Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn đang gặp những vấn đề lớn như bị cơ quan thuế kiểm tra đột ngột, hóa đơn chứng từ khai thuế có sai sót thì chúng tôi chính sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Giá dịch vụ kế toán cạnh tranh cao

Do đã nhiều năm hoạt động nên mức giá dịch vụ kế toán của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Các bạn hãy nhớ rằng, giá dịch vụ dù đắt hay rẻ cũng không quan trọng bằng chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn đừng ham rẻ mà nhận phải dịch vụ kém chất lượng, làm ảnh hưởng xấu tới doanh nghiệp của mình.

Bảng giá dịch vụ kế toán tại Phạm và Cộng Sự cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. Quý doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán của chúng tôi. Vì dịch này đã trọn gói tất cả các mảng về thuế cũng như công việc kế toán. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.483.186

Facebook: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Comment (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *