Công ty dịch vụ kế toán uy tín số 1 tại Hà Nội

Sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt các công ty dịch vụ kế toán như hiện nay, đem đến cho các doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến họ cảm thấy bối rối. Vì không biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào để đảm bảo chất lượng, giá thành. Những phân tích từ các chuyên gia dưới đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín số 1 tại Hà Nội

Tiêu chí để lựa chọn được công ty dịch vụ kế toán phù hợp

Thực tế, nhiều doanh nghiệp khi thuê công ty dịch vụ kế toán đã phải nhận những “quả đắng” do chọn phải dịch vụ kém chất lượng hoặc giá cao cắt cổ. Có trường hợp, doanh nghiệp phải đối mặt với những rủi ro về thuế, vi phạm về thuế và bị phạt tiền. Vậy làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ đảm bảo uy tín? Một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng sẽ hội tụ đủ các yếu tố sau:

Công ty có trách nhiệm cao

Các bạn cần hiểu rằng: Phần lớn trách nhiệm pháp lý liên quan đến báo cáo kế toán, tài chính, thuế,… sẽ thuộc về doanh nghiệp. Còn công ty cung cấp dịch vụ kế toán chỉ có một phần trách nhiệm, nếu ký thay chứng từ cho doanh nghiệp. Trong quá trình đi thuê dịch vụ này thì khách hàng nên chọn đơn vị có trách nhiệm cao với công việc. Thể hiện qua việc:

+ Công ty làm dịch vụ kế toán bàn giao đầy đủ giấy tờ, biên bản, báo cáo, các chứng từ kế toán, hóa đơn và sổ sách kế toán tương ứng cho doanh nghiệp.

+ Có trách nhiệm làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, giải trình số liệu trong báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.

+ Đền bù thiệt hại, trong trường hợp doanh nghiệp bị cơ quan thuế phạt vượt quá mức mà 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín số 1 tại Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng

Công ty kế toán luôn có trách nhiệm tư vấn để khách hàng hiểu rõ và nắm bắt được những thông tin cần thiết. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại bỏ qua quyền lợi này của mình, phó mặt bên dịch vụ làm gì thì làm. Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề sau:

+ Hướng dẫn sử dụng, quản lý, kiểm soát hóa đơn tài chính một cách chính xác và thuận tiện nhất bằng phương pháp phù hợp.

+ Giải đáp cụ thể về các trường hợp vận dụng chính sách mới hoặc chưa phù hợp cho doanh nghiệp. Để khách hàng biết đường điều chỉnh.

+ Tư vấn vận dụng chính sách thuế mới và các biện pháp khai thác triệt để chi phí tính thuế sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu nhất mà vẫn đúng pháp luật

Phạm và Cộng Sự – Công ty dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội

Khi có nhu cầu thuê công ty dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp thường nghĩ ngay tới cái tên Phạm và Cộng Sự. Không phải ngẫu nhiên mà công ty này lại được khách hàng lựa chọn nhiều và đánh giá cao như vậy. Khi thuê dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính,… tại đây, đều sẽ được hưởng những lợi ích như:

Số liệu báo cáo chính xác nhất

Công ty Phạm và Cộng Sự có đội ngũ nhân viên kế toán, chuyên viên kiểm toán chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Luôn giúp doanh nghiệp xử lý tốt nhất vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, tài chính. Họ luôn cập nhật kịp thời các quy định mới nhất của cơ quan thuế. Sử dụng phần mềm kế toán hiện đại, đảm bảo số liệu kế toán chuẩn xác.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín số 1 tại Hà Nội

Đảm bảo an toàn nhất

Công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm pháp lý về những việc mà mình đã thực hiện cho doanh nghiệp. Cam kết nộp phạt toàn bộ nếu chúng tôi làm sai, khiến doanh nghiệp bị phạt.

Tiết kiệm chi phí đáng kế

Vì đã hoạt động nhiều năm trong ngành và làm dịch vụ kế toán trọn gói nên mức giá mà chúng tôi đưa ra mang tính cạnh tranh cao. Các doanh nghiệp sẽ không cần bỏ ra số tiền lớn để thuê nhân viên kế toán về thực hiện các công việc liên quan đến sổ sách. Chưa kế, Phạm và Cộng Sự luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

Công ty dịch vụ kế toán có cách làm việc chuyên nghiệp

Đến với công ty Phạm và Cộng Sự, mọi quý khách hàng đều sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Cách làm việc quy củ, chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì công ty vẫn luôn xem trọng và hết mình, để mang lại kết quả công việc cao nhất có thể.

Hãy đến với công ty dịch vụ kế toán Phạm và Cộng Sự để cảm nhận sự vượt trội về uy tín, chất lượng, giá thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng tận tình về kế toán, thuế, tài chính. Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đem đến những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *