Công ty kế toán Phạm và Cộng sự uy tín số 1 Hà Nội

Phạm và Cộng sự – Công ty dịch vụ kế toán uy tín, nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tháo gỡ mọi khó khăn về thủ tục kế toán, thủ tục thuế, báo cáo tài chính,… giúp chủ đầu tư, công ty, doanh nghiệp yên tâm cho hoạt động kinh doanh.  Chúng tôi tưởng rằng sẽ mang đến cho các khách hàng dịch vụ kế toán tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, đảm bảo an toàn pháp lý cao nhất.

Công ty kế toán Phạm và Cộng sự uy tín số 1 Hà Nội

Các công việc cần làm của công ty kế toán là gì?

Đối với một công ty, doanh nghiệp, bộ phận kế toán có vai trò hết sức quan trọng. Bởi trong sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp phát sinh thêm các hoạt động khác nhau trong đó chủ yếu là các hoạt động về kinh tế – tài chính. Chính các hoạt động này sẽ được kế toán thu thập, ghi chép và xử lý thông tin liên quan đến tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Việc ghi chép, xử lý và hệ thống hóa các hoạt động kinh tế, tài chính được kế toán thực hiện một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp các nhà quản lý nắm bắt kịp thời các hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó sẽ đưa ra các chính sách, kế hoạch quản trị phù hợp hơn. Bên cạnh đó, các công việc của kế toán cũng giúp các nhà quản lý đưa ra các quyết định kịp thời và đúng đắn cho doanh nghiệp.

Như vậy, để cung cấp thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời cho các nhà quản lý doanh nghiệp ra quyết định thì các công việc của công ty kế toán cần làm là:

  • Việc đầu tiên chúng ta cần thu thập thông tin về các hoạt động kinh tế, tài chính phát sinh trong công ty – doanh nghiệp và đưa vào chứng từ kế toán như phiếu thu, phiếu chi tiền, phiếu nhập, xuất kho, hóa đơn bán hàng,…
  • Sau đó tiếp nhận kiểm soát chứng từ kế toán. Mỗi ngày doanh nghiệp phát sinh rất nhiều hoạt động thu chi khác nhau, kế toán phải kiểm soát được những chứng từ liên quan để đảm bảo tính chính xác của các hoạt động của công ty – doanh nghiệp mình.
  • Khi có các hoạt động kinh tế phát sinh thì kế toán sẽ phải tổng hợp, ghi chép lại tất cả các hoạt động một cách cụ thể, chính xác, trung thực và kịp thời. Dựa vào các ghi chép hằng ngày đó, nhân viên kế toán sẽ tổng hợp lại vào cuối tháng để đưa vào sổ kế toán phù hợp.
  • Hàng tháng nhân viên kế toán sẽ tổng hợp lại tất cả số liệu từ các sổ kế toán đã ghi chép trong tháng vừa qua, lập thành các báo cáo chi tiết, cụ thể để trình lên lãnh đạo công ty. Những thông tin về tài chính này rất có giá trị và vô cùng quan trọng trong việc đưa ra quyết định điều chỉnh phù hợp cho các hoạt động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

Công ty kế toán Phạm và Cộng sự uy tín số 1 Hà Nội

Nên chọn công ty kế toán giá rẻ ở đâu?

Phạm và Cộng sự với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, uy tín. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho mọi loại hình công ty, doanh nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Hi vọng sẽ làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Đặc biệt, công ty kế toán – đại lý thuế chúng tôi là một trong số ít những địa chỉ được phép cung cấp dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm kế toán trên cả nước. Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói, giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp bao gồm:

– Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực.
– Hàng tháng: Kê khai thuế hàng tháng (đối với các công ty, doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng), lập báo cáo cần thiết nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định.
– Hàng quý: lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý, tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân nếu có và tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Phạm và Cộng sự sẽ đi nộp thuế cho doanh nghiệp khi phát sinh tiền thuế phải nộp.
– Cuối kỳ: lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, các phụ lục miễn giảm thuế đính kèm khác.
– Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
– Giúp công ty, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa khoản thuế phải nộp cho nhà nước, giúp bảo vệ chi phí cho công ty, doanh nghiệp.
– Tư vấn làm thủ tục vay vốn ngân hàng cho công ty.

Công ty kế toán Phạm và Cộng sự uy tín số 1 Hà Nội

Tại sao bạn chọn công ty dịch vụ kế toán Phạm và Cộng sự?

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho các công ty, doanh nghiệp, mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những gì mà dịch vụ kế toán chúng tôi đã thực hiện cho công ty như: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với công ty.

Công ty quyết toán thuế Phạm và Cộng sự cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh. Chúng tôi sẽ thay mặt cho công ty, cho doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ về những gì chúng tôi làm.

Nếu quý công ty, doanh nghiệp đang gặp vướng mắc liên quan đến vấn đề thuế, báo cáo tài chính,… Hãy nhấc máy lên gọi điện cho công ty tư vấn kế toán Phạm và Cộng sự để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý. Đảm bảo chính xác, và phù hợp với pháp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *