Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội uy tín – hiệu quả

Phạm và Cộng sự là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường được nhiều người biết đến. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kế toán của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sẽ giúp các bạn xử lý nhanh chóng mọi tình huống. Nếu các bạn cần tìm dịch vụ kế toán tại Hà Nội, hãy tìm hiểu về đơn vị của chúng tôi.

Những ưu – nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nôi bên ngoài

Trước khi công ty – doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài hãy tìm hiểu những lợi ích và những nhược điểm của hình thức này. Tuy nhiên, đây là hình thức giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Những công ty – doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay trên 95% đều sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội uy tín - hiệu quả

Ưu điểm khi thuê dịch vụ kế toán thuế bên ngoài

Tiết kiệm chi phí nhân sự: Chi phí chi ra cho nhân viên kế toán thuế một tháng trên dưới 10.000.000 VNĐ. Trong khi đó, phí dịch vụ bên ngoài giao động chỉ có từ 300.000 – 3.000.000 VNĐ tùy thuộc vào khối lượng công việc. Nếu so với việc tìm nhân sự làm việc này thì chi phí thuê dịch vụ có phần thấp hơn rất nhiều lần.

Chi phí trang thiết bị: Để nhân viên kế toán có thể thực hiện công việc tốt nhất, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư trang thiết bị, chuẩn bị phòng kế toán và những thiết bị liên quan,… Do đó, thuê dịch vụ kế toán trọn gói hoặc các dịch vụ bên ngoài sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Tính ổn định: Các công ty kế toán uy tín tại TPHCM luôn đảm bảo đầy đủ nhân sự làm việc sao cho không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tính chính xác và an toàn: Các đơn vị làm kế toán dịch vụ thực hiện công việc trên phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ, chi tiết theo mẫu của Bộ Tài chính. Bên cạnh đó, dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận và cung cấp ngay cho doanh nghiệp khi cần.

Nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán thuế bên ngoài

Không thường xuyên ở Công ty: Dịch vụ kế toán tại Hà Nội của Phạm và Cộng sự nói riêng và dịch vụ kế toán ngoài nói chung sẽ không cử người trực tiếp đến công ty mà chỉ nhận tài liệu qua email hoặc đến công ty khi thật sự cần thiết. Điều này gặp bất lợi về mặt trao đổi thông tin chính xác giữa đơn vị dịch vụ và doanh nghiệp.

Không thể làm nhiều việc cùng lúc: Nhân viên làm kế toán dịch vụ sẽ không thể làm nhiều việc ngoài việc làm kế toán cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội uy tín - hiệu quả

Tại sao cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Hà Nội?

– Nếu các bạn muốn thực hiện các hoạt động kế toán thuế nhưng không muốn bỏ ra chi phí đào tạo, tuyển dụng và chế độ đãi ngộ cho nhân viên kế toán cố định của công ty thì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Là một đơn vị được nhiều người biết đến, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

– Công ty của bạn mới thành lập và chưa có bộ phận kế toán hoặc chưa phát sinh nhiều khoản nên chưa cần có bộ phận kế toán thì hãy liên hệ với dịch vụ kế toán tại Hà Nội của chúng tôi.

– Phạm và Cộng sự mang đến dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường. Những công ty – doanh nghiệp nhỏ thường lựa chọn dịch vụ này để tiết kiệm chi phí tốt đa cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn báo cáo đầy đủ mà không bị cơ quan thuế Nhà nước hỏi thăm.

– Các quy định của pháp luật về kế toán thuế liên tục thay đổi và rất khó nắm bắt, nếu không có nhân viên kế toán chuyên nghiệp sẽ khiến công việc kinh doanh gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của các đơn vị.

Và có rất nhiều lý do khác để bạn thấy rằng việc lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của Phạm và Cộng sự là hoàn toàn hợp lý và đúng đắn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh trong hoạt động kế toán thuế một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội uy tín - hiệu quả

>>> Xem thêm: dịch vụ kế toán trọn gói.

Trên đây là một số chia sẻ mà Phạm và Cộng sự muốn gửi đến cho quý bạn đọc tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được dịch vụ kế toán tại Hà Nội tốt nhất, chi phí hợp lý nhất. Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực này, phải nói đội ngũ kế toán của Phạm và Cộng sự có kinh nghiệm hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để tình trạng này để các bạn hiểu rõ hơn.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự
Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0902.483.186
Facebook: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *