Tìm trung tâm học kế toán tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội nào uy tín, chất lượng dành cho bạn? Hiện nay có rất nhiều các cơ sở dạy học kế toán khác nhau khiến bạn không biết chọn ở đâu. Hãy tìm đến với Công ty TNHH Phạm và Cộng Sự sẽ giúp bạn trở thành một kế toán giỏi, vững vàng chuyên môn và đầy tình yêu với nghề.

Lý do bạn tìm trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán là rất cần thiết cho bạn, khi bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc học và thực hành các nghiệp vụ kế toán phục vụ cho công việc.

Không biết bắt đầu học từ đâu

Nhiều người học kế toán nhưng không biết bắt đầu học từ đâu để mang hiệu quả tốt nhất. Tìm kiếm trên mạng chỉ làm bạn rối bời thêm. Do vậy tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán để được họ chỉ bảo về việc học từ đâu là vô cùng quan trọng.

Mất tập trung khi học kế toán

Đây là điều thường gặp ở nhiều người học kế toán vì đặc trưng nghề nghiệp kế toán là công việc gắn với con số, tính logic cao, nhiều hệ thống  tài khoản, quy trình văn bản pháp luật… bạn không thể nhớ hết được trong thời gian ngắn. Nếu không thực hành thường xuyên rất dễ quên kiến thức. Nhiều bạn chia sẻ: học thì hiểu một thời gian làm lại không nhớ được vì kiến thức quá nặng, nhiều nghiệp vụ….

Chưa xác định được phương pháp học hiệu quả

Đây là do bạn chưa xác định được cách học kế toán như thế nào hiệu quả nhất vì chưa có phương pháp học kế toán hiệu quả, tự học kế toán thuế như thế nào hiệu quả, học ở trung tâm, tự học trên các diễn đàn kế toán, học hỏi kinh nghiệm xử lý những tình huống xử lý tình huống xử lý thực tế.

trung tâm đào tạo kế toán 1

Không xin được việc vì thiếu kinh nghiệm

Nhiều người chưa xin được việc, không xin được học việc vì thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế. Không ai muốn nhận một nhân viên thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế, phải đào tạo lại từ đầu. Nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì rất khó xin việc tại doanh nghiệp thực tế.

Thiếu quan hệ, kỹ năng xử lý tình huống làm việc thực tế không biết cách xử lý công việc trong những tình huống cụ thể.

Bạn không biết học kế toán như thế nào hiệu quả nhất

Phần lớn học viên khi tìm hiểu nghiệp vụ chia thường chia ra làm 2 hình thức: chưa biết gì về kế toán, đã được học cơ bản nghiệp vụ kế toán, có kinh nghiệm làm một thời gian.

Bạn có thể tự học nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu hoặc là học nghiệp vụ trực tiếp tai trung tâm đào tạo kế toán. Trong  khóa học kế toán thực hành, khóa học nguyên lý kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu học viên được hướng dẫn toàn bộ nghiệp vụ cho học viên. Giảng viên là kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ trên toàn bộ chứng từ sổ sách kế toán của doanh nghiệp đang hoạt động.

Tham khảo ngay: Học kế toán tổng hợp

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội uy tín

Hiện tại công ty TNHH Phạm và Cộng Sự là trung tâm học kế toán tại Hà Nội tốt nhất của nhiều học viên cần học thêm nghiệp vụ kế toán. Đăng ký học tại trung tâm đào tạo kế toán thực hành với chúng tôi, bạn sẽ thành thạo mọi nghiệp vụ, giúp học viên biết được học kế toán như thế nào hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán của Phạm và Cộng Sự sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

trung tâm đào tạo kế toán 2

  • Với chính sách đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn sẽ giúp định hướng nghề nghiệp xác định lại cách thức học tập và phương pháp tiếp cận kiến thức khoa học.
  • 100% học viên sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại công ty đều hiểu và làm được các quy trình kế toán tại doanh nghiệp: làm chứng từ sổ sách, kê khai, báo cáo theo tháng, quý, năm lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Được trang bị toàn bộ kỹ năng mềm  cần thiết trong xử lý công việc.
  • Học viên đã tốt nghiệp luôn nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm khi chưa thành thạo nghiệp vụ kế toán.
  • Hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên chưa thành thạo nghiệp vụ, nhận thực tập, học việc tại công ty dịch vụ kế toán, giúp học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường công việc mới

Học tại trung tâm đào tạo kế toán Phạm và Cộng Sự, bạn nhận được gì?

Các giảng viên đào tạo kế toán của Phạm và Cộng Sự sẽ nhiệt tình cung cấp cho các bạn những thông tin, những thao tác nghiệp vụ cần thiết nhất để bạn có thể tự tin hơn với công việc của mình.

  • Làm tốt công việc kế toán thực hành tại doanh nghiệp
  • Học tại công ty của chúng tôi tương đương với kinh nghiệm từ 6 tháng – 1 năm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp khác
  • Có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp
  • Học viên sẽ được đào tạo cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cần thiết
  • Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội thì còn đợi gì nữa mà không đến ngay với Công ty TNHH Phạm và Cộng Sự.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ trở thành kế toán của mình. Bạn chắc chắn có thể trở thành một kế toán giỏi nếu tham gia khóa học của chúng tôi. Kể cả các bạn ở xa vẫn có thể đăng kí học online trên trang website của chúng tôi. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com