Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Bộ phận kế toán là một trong những bộ phận rất quan trọng trong doanh nghiệp. Tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn có đủ chi phí chi trả cho nhân công thì việc thuê một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp trở nên rất dễ dàng nhưng với các doanh nghiệp nhỏ hay các startup để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động thì sử dụng các dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là lựa chọn tối ưu tiết kiệm nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao như dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty kế toán Phạm và Cộng sự. Để nhận biết được công ty dịch vụ kế toán uy tín hay không bạn hãy nhìn vào cơ cấu tổ chức của đơn vị đó, địa điểm văn phòng, thâm niên hoạt động, quy mô nhân sự và việc điều hành có tập trung hay phân tán.

Nếu điều hành phân tán chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng dịch vụ vì thiếu nhân sự cứng quản lý giám sát. Nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi về việc trước kia thuê công ty kế toán quảng cáo có nhiều Chi nhánh, Văn phòng đặt ở rất nhiều tỉnh thành nhưng cung cấp dịch vụ chất lượng rất kém. Thật dễ hiểu, chi phí nuôi bộ máy lãnh đạo hay đội ngũ giám sát là rất tốn kém, vì vậy càng nhiều Chi nhánh, Văn phòng bố trí ở khoảng cách địa lý quá xa nhau tất yếu sẽ làm chi phí quản lý cố định tăng cao, không đảm bảo mục đích kinh doanh là tối đa hóa Lợi nhuận. Mặt khác, nhân sự ở các tỉnh thường yếu về khả năng kinh nghiệm hơn ở thủ đô hay thành phố lớn.

Công ty dịch vụ kế toán Phạm và Cộng sự quản lý theo mô hình tập trung, các văn phòng bố trí khá gần nhau nên có thể hỗ trợ tốt cho nhau, giúp người quản lý giám sát thuận lợi hơn nên đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói là tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

dịch vụ kế toán trọn gói

Hiểu được những nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi đã liên tục nâng cao dịch vụ làm cho các dịch vụ của công ty trở nên hiệu quả đáp ứng được hầu hết các kỳ vọng của doanh nghiệp. Ưu điểm của dịch vụ kế toán trọn gói của Phạm và Cộng sự:

 • Tập trung vào dịch vụ kế toán trọn gói để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, mang lại tiện ích All in One khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi giống như bộ máy kế toán lớn của doanh nghiệp xử lý công việc online kết hợp xử lý trực tiếp khi cần thiết.
 • Mỗi một đơn vị sẽ có một đặc trưng riêng do đó quy mà chúng tôi cung cấp cho mỗi đơn vị sẽ được thiết kế riêng và phù hợp với từng khách hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc cho cả hai bên và tiết kiệm được thời gian.
 • Chuyên viên và đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm.
 •  Chuyên viên tư vấn thuế của chung tôi đều có chứng chỉ kế toán trưởng và chứng chỉ hành nghề của đại lý thuế do Tổng Cục Thuế cấp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành mới được phép tư vấn cũng như hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng. 

Trách nhiệm chúng tôi cam kết với khách hàng

Dưới đây là các trách nhiệm mà đơn vị của chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

 • Nếu các doanh nghiệp ngừng sử dụng các dịch vụ với chúng tôi , chúng tôi vẫn sẽ đứng ra giải trình số liệu cho các năm mà đơn vị của chúng tôi cung cấp dịch vụ. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp số liệu, file mềm. Không phát sinh thêm chi phí.
 • Đứng ra chịu trách nhiệm với các sai sót khi bị cơ quan thuế phạt lỗi do các lỗi từ Kế Toán Thuế gây nên như: như lỗi kê khai sai, kê khai thiếu báo cáo dẫn đến bị phạt tiền
 •  Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu. Tất cả những cam kết đều được thể hiện trên hợp đồng kinh tế.

Giá cả dịch vụ kế toán trọn gói

dịch vụ kế toán trọn gói

Chi phí của dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi cung cấp bao gồm cả các công việc từ kê khai thuế đến tư vấn thuế và lập sổ sách cũng như báo cáo tài chính hàng năm, giải trình quyết toán thuế, lập các kế hoạch thuế mỗi năm sẽ không mất chi phí ẩn. Mức chi phí này luôn cố định và được xác lập mức phí cụ thể khi ký kết hợp đồng. Chỉ từ 500.000 đồng/tháng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được đánh giá là đơn vị cung cấp giá cả rẻ nhất uy tín nhất trong các đơn vị kế toán tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin dùng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Giá trị gia tăng trong dịch vụ kế toán trọn gói của Phạm và Cộng sự

 • Dịch vụ kế toán trọn gói của Phạm và Cộng sự sẽ giúp khách hàng phân tích số liệu, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn hàng tháng, kịp thời xử lý chúng.
 • Hỗ trợ và tư vấn những vấn đề phát sinh về kế toán, thuế cho doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí khi sử dụng nhiều dịch vụ khác bởi dịch vụ của chúng tôi đã tổng hợp hầu hết các tiện ích trong đó
 • Kết nối với nhân sự nội bộ để đối chiếu, rà soát số liệu qua lại. Giúp giảm thiểu rủi ro trong hệ thống sổ sách kế toán, kiểm soát chặt chẽ.

Trên đây là những ưu điểm mà dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Thuế Hà Nội cung cấp. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu phần nào về dịch vụ của chúng tôi. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kế toán thì liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhân viên hỗ trợ và giải đáp miễn phí cho bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 20 tòa Eurowindow, Số 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *