Khóa học kế toán ngắn hạn

Khóa học kế toán ngắn hạn cùng Phạm và Cộng sự sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức, kĩ năng và chuyên môn vững vàng hơn để hoàn thành tốt công việc kế toán của mình.

Khó khăn trong công việc kế toán

Đặc trưng nghề nghiệp kế toán là công việc gắn với con số, tính logic cao, nhiều hệ thống tài khoản, quy trình văn bản pháp luật… bạn không thể nhớ hết được trong thời gian ngắn. Nếu không thực hành thường xuyên rất dễ quên kiến thức. Nhiều bạn chia sẻ: học thì hiểu một thời gian làm lại không nhớ được vì kiến thức quá nặng, nhiều nghiệp vụ… Sự nhầm lẫn trong công việc kế toán sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng và phải trả giá bằng tiền.

khoa hoc ke toan ngan han 1

Vì thế, nhiều người muốn tìm đến trung tâm đào tạo kế toán để có thể nâng cao hơn về trình độ kĩ năng của mình. Nhưng học kế toán không biết bắt đầu học từ đâu để mang hiệu quả tốt nhất. Tìm kiếm trên mạng chỉ làm bạn rối bời thêm. Do vậy tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán, tham gia khóa học kế toán ngắn hạn là một giải pháp thông minh.

Khóa học kế toán ngắn hạn của chúng tôi

Với chính sách đào tạo kế toán chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn sẽ giúp định hướng nghề nghiệp xác định lại cách thức học tập và phương pháp tiếp cận kiến thức khoa học.

100% học viên sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại công ty đều hiểu và làm được các quy trình kế toán tại doanh nghiệp: làm chứng từ sổ sách, kê khai, báo cáo theo tháng, quý, năm lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Được trang bị toàn bộ kỹ năng mềm cần thiết trong xử lý công việc.

Học viên đã tốt nghiệp khóa học kế toán ngắn hạn luôn nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm khi chưa thành thạo nghiệp vụ. Hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên chưa thành thạo nghiệp vụ, nhận thực tập, học việc tại công ty dịch vụ kế toán, giúp học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường công việc mới.

khoa hoc ke toan ngan han 2

Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại Phạm và Cộng Sự

Mọi học viên sau khi học xong khóa học kế toán ngắn hạn của chúng tôi đều nhận được những lợi ích dưới đây:

  • Được giảng dạy toàn bộ các kiến thức kế toán cơ bản bao gồm: kế toán tiền lương, kế toán công nợ, sản phẩm, nguyên vật liệu…
  • Học được các nghiệp vụ kế toán quan trọng tương đương với 6 tháng -1 năm kinh nghiệm làm việc
  • Làm tốt công việc kế toán thực hành tại doanh nghiệp cùng với chuyên môn vững và những kĩ năng trong nghề
  • Có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp khóa học, thể hiện được năng lực làm việc ngay khi được nhận
  • Học viên sẽ được đào tạo cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cần thiết
  • Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học, được giải đáp mọi khúc mắc, khó khăn trong khi làm việc, thực hành kế toán cụ thể tại đơn vị.

khoa hoc ke toan ngan han 3

Khóa học kế toán ngắn hạn với Phạm và Cộng sự

Khóa học kế toán ngắn hạn cùng Phạm và Cộng Sự cam kết mang đến cho các bạn hiệu quả, chất lượng để các bạn có thể vững vàng chuyên môn hơn, hoàn thành tốt công việc của mình.

– Giáo viên có chuyên môn

Đội ngũ giáo viên đứng lớp đều là những người trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm. Có hiểu biết cặn kẽ về các nghiệp vụ kế toán, kiến thức đầy đủ về các vấn đề liên quan. Luôn nhiệt tình, trách nhiệm và quan tâm đến khả năng, sự tiến bộ của từng học viên.

– Tính phù hợp

+ Tài liệu học được soạn thảo một cách khoa học bao gồm các chứng từ, hóa đơn, biểu mẫu, sổ sách có liên quan đến công việc kế toán như thực tế diễn ra tại doanh nghiệp.

+ Thời gian tổ chức khóa học sẽ được xem xét sắp xếp sao cho phù hợp với công việc của các học viên.

– Chi phí hợp lý

Khóa học kế toán ngắn hạn của Phạm và Cộng sự luôn đảm bảo có mức giá phù hợp nhất.

Mọi nhu cầu đăng ký tham gia khóa học kế toán ngắn hạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho các bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com

 

Comments (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *