Khóa học kế toán tổng hợp – Đào tạo kế toán cho người mới

Học kế toán tổng hợp là khóa học được rất nhiều người quan tâm và đang được công ty kế toán Phạm và Cộng Sự hợp tác cùng các kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy. Những đối tượng mà Phạm và Cộng Sự muốn hướng tới là những người đang có nhu cầu học kế toán, những bạn trẻ chưa xác định được định hướng công việc và cho tất cả mọi người.

VỚi khóa học này mọi người sẽ nắm vững được các công việc của một kế toán và biết cách xử lý các công việc đó một cách tốt nhất.

học kế toán tổng hợp

Khóa học kế toán tổng hợp

Trung bình một khóa học kế toán tổng hợp sẽ mất khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng. Tuy nhiên khi các bạn học tại Trung tâm kế toán Phạm và Cộng sự thì thời gian đó sẽ được rút ngắn dựa theo thời gian bạn đăng ký học. Cụ thể rằng là các bạn có thể đăng ký học vào các khung giờ khác nhau, sẽ được chỉ dạy cầm tay nên thời gian học rất linh động.

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp

Trong quá trình học mọi người sẽ được đào tạo các kiến thức về kế toán mới nhất, chi tiết nhất và được thực hành sau mỗi buổi học. Cụ thể như sau:

– Tiếp xúc, làm quen với các loại hóa đơn, chứng từ của các loại hình doanh nghiệp, công ty khác nhau. Rồi dần làm quen thực hành xử lý, nhập liệu chứng từ, hóa đơn.

– Được hướng dẫn thực hành trên phần mềm kế toán MISA, EXCEL, HTKK,….

– Nhận được những kinh nghiệm, kiến thức quý báu của các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc cho các doanh nghiệp lớn.

– Hướng dẫn cách lập bảng lương, bảng báo cáo tài chính, quyết toán thuế,.. đặc biệt là những cách ứng xử, xử lý khi cơ quan thuế xuống.
– Hướng dẫn các thủ tục đặt in hóa đơn, mua hóa đơn, quy trình xử lý các vấn đề liên quan tới hóa đơn, chứng từ: viết sai, cháy, mất,…
– Hướng dẫn cách xử ý các vấn đề phát sinh.
khóa học kế toán tổng hợp

Khóa học kế toán tổng hợp cùng Phạm và Cộng Sự

Khi tới với khóa học kế toán tổng hợp của trung tâm đào tạo kế toán Phạm và Cộng Sự, việc đầu tiên chúng tôi cần làm là phân loại, đánh giá năng lực của mỗi học viên để đưa ra những phuong án giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất với mỗi người.

Sẽ có nhiều trường hợp mà mọi người đến học tại trung tâm như là: Người chưa biết gì, người đã từng học nhưng bỏ dở, người đã học và muốn củng cố thêm kiến thức, người chỉ đến để học thực hành,… Nhưng dù bạn là người thuộc kiểu nào thì khi tới với Phạm và Cộng Sự thì cũng sẽ được chúng tôi đào tạo để trở thành một kế toán chuyên sâu, tự tin để có được một muwccs lương tốt.

Điều kiện giảng dạy ở Phạm và Cộng Sự

Một lớp học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đội ngũ giáo viên, kế toán trưởng nhiệt tình, vui tính,… thì đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt nhất để mọi người cùng học tập.

Bộ giáo trình được chính các giáo viên tự soạn thảo dựa theo kiến thức, suy nghĩ và kinh nghiệm trong thời gian làm việc sẽ giúp cho các học viên nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức đồng thời va chạm thực tế nhanh và viết cách xử lý tốt hơn khi tự thực hiện công việc.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán, kiểm toán và đào tạo kế toán tổng hợp của công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng Sự, có nhiệt huyết, đam mê và phương pháp sư phạm ở trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Với sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, thì chúng tôi tin rằng sau mỗi khóa học thì các bạn sẽ thành nghề.

đào tạo kế toán

Phương pháp giảng dạy

Khác với các trung tâm khác, tại đây các giáo viên sẽ đưa ra những tình huống thực tế, đã xảy ra để các học viên tiếp cận nhanh hơn. Cụ thể là các vấn đề liên quan tới hóa đơn, chứng từ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính,..

Thực hành là yếu tố cực kì quan trọng để giúp các học viên tiếp thu những kiến thức nhanh chóng. Cho nên Phạm và Cộng Sự luôn đẩy mạnh phương pháp đào tạo thực hành.

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Khi tới với khóa học kế toán của Phạm và Cộng Sự chúng tôi cam kết với mọi người rằng mọi người sẽ đạt được những yếu tố sau:

– Biết nắm vững bản chất cốt lõi của công việc của một kế toán cần làm: Thiết lập chứng từ, hóa đơn; Lập báo cáo tài chính; làm báo cáo thuế, quyết toán thuế, kê khai thuế,…

– Làm thành thạo những báo cáo tài chính và thủ thuật cân đối về lãi lỗ cùng với những thủ thuật kế toán

– Biết cách tối ưu được số thuế cần phải nộp cho doanh nghiệp và tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán cũng như là tài chính của công ty

– Thực hành thành thạo công việc kế toán ở trên excel và sử dụng những phần mềm kế toán thông dụng điển hình như misa, fast hay bravo…

– Nắm bắt được tất cả các cách xử lý tình huống, đồng thời biết cách thực hiện công việc sao cho tốt nhất, tiết kiệm nhất.

– Được cấp chứng chỉ phần mềm kế toán sau khi học xong

Để đăng ký khóa học kế toán tổng hợp mọi người vui lòng liên hệ tới công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 20 tòa Eurowindow, Số 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Comments (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *